Học viện quản lý Nanyang: Học bổng, học phí mới nhất

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 16/07/2024 16 phút đọc

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ mong muốn được đi du học tại các quốc gia phát triển. Và Singapore là một điểm đến lý tưởng với môi trường học tập quốc tế, chất lượng giảng dạy hàng đầu. Trong đó, học viện quản lý Nanyang là trường đào tạo chuyên sâu về ngành quản lý tại đất nước này. Ngoài cơ hội phát triển bậc nhất tại Singapore, thì đến với NanYang (NIM) sinh viên sẽ được tận hưởng môi trường học tập chất lượng và những ưu đãi hấp dẫn và học bổng đến 5.000 SGD.

Những nét chung về học viện Nanyang

Thành lập

Học viện Nanyang được thành lập vào năm 2001 và là một trong những trung tâm đào tạo cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất. Mục tiêu của học viện NIM Singapore là trở thành viện giáo dục uy tín hàng đầu quốc gia và khu vực nằm tạo ra những nhà quản lý chuyên nghiệp và năng động. Trường Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ .

Trường luôn hướng về giá trị giáo dục toàn diện với chất lượng đào tạo tốt, học tập xuất sắc. Văn hóa của Nanyang là lấy sinh viên làm trọng tâm và định hướng theo sự thay đổi. Mọi nguồn lực của trường sẽ được tập trung để phục vụ các nhu cầu của sinh viên để tích cực hơn trong quá trình học. Học viện quản lý Nanyang Singapore gồm 5 trường: Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Giáo dục mầm non, Kỹ thuật, Hậu cần và Ngôn ngữ.

Địa điểm

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore giúp kết nối nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thông khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là thuận lợi cho đi lại và sinh hoạt, vui chơi, mở rộng, nâng cao hiểu biết, mở mang tri thức, tiếp cận thêm nhiều môi trường kinh doanh nơi mà học sinh, sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp.

Những lý do nên chọn học tại Nanyang

 • Chất lượng giảng dạy của trường đã được chứng nhận bởi chứng chỉ SQC (Lớp học chất lượng cao) 
 • Chứng chỉ Edutrust 4 năm.
 • Trường luôn nằm trong top 10 học viện được nhiều sinh viên yêu thích nhất tại Singapore. 
 • Tất cả chương trình và giảng viên tại trường đều đã được đăng ký với Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục Singapore. Các chương trình được công nhận với nhiều trường Đại Học trên thế giới.
 • Trường nằm tại trung tâm thành phố giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với các nền văn minh, dễ dàng hòa nhập và phát triển, mở rộng tầm hiểu biết và các mối quan hệ
 • Trường cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất khu vực với cơ sở vật chất hiện đại. Trang bị phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus – Phần mềm được công nhận toàn cầu được các khách sạn, đại lý du lịch lớn sử dụng.
 • Sinh viên có cơ hội được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, resort, khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn Singapore với mức lương trợ cấp từ 600-1000 SGD
 • Học tại Singapore nhưng bằng cấp của bạn sẽ được đại học Liên Bang Úc cấp. Bên cạnh đó, các sinh viên còn có cơ hội được chuyển tiếp sang học tại đại học Trine bang Indiana, Mỹ. 

Các ngành học chính tại Nanyang

Học viện quản lý Nanyang nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu của các ngành quản lý. Thế nên, nếu bạn có mong muốn theo đuổi các nghề nghiệp liên quan, hãy theo học tại Nanyang. 

Ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn

Đây là một trong những ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học tại học viện quản lý Nanyang Singapore. Bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại các khách sạn lớn uy tín chứ không phải các nhà hàng hay nhà nghỉ nhỏ. 

Hơn nữa, không giống với các trường khác là thực tập không được trả lương. Lương thực tập cho các sinh viên theo học tại Nanyang là từ 700 đến 1000 SGD. Sau khi hoàn thành tốt khóa học, bạn sẽ được nhận bằng cấp giá trị của Anh Quốc do đại học Leeds Beckett hoặc York St. John cấp. 

Quản lý Cung ứng và Hậu cần

Đối với những sinh viên muốn theo đuổi con đường sự nghiệp với ngành quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần thì nên đăng ký học tại học viện NIM Singapore. Đây là một ngành đang phát triển mạnh trên thế giới và rất năng động, hiện đại. 

Năm 2019 cũng là năm đầu tiên mà trường đào tạo chương trình này. Bạn sẽ được khám phá các kiến thức, lý thuyết liên quan đến công nghiệp. Hơn nữa, sinh viên còn được tìm hiểu các xu hướng hiện tại và sự bùng nổ trong tương lai của ngành nghề này. Từ đó, cơ hội việc làm tại các công ty giao nhận và vận tải hàng đầu thế giới cũng sẽ cao hơn. 

Kỹ sư xây dựng 

Học viện quản lý Nanyang Singapore là trường tư thục duy nhất tại đảo quốc Sư tử đào tạo ngành kỹ sư xây dựng. 

Ưu điểm khi học ngành kỹ sư tại Nanyang

 • Khi đi thực tập, sinh viên sẽ được hưởng lương khoảng 700 đến 1000 SGD để trang trải chi phí. 
 • Ngoài bằng cấp do trường cấp, bạn còn nhận thêm chứng chỉ SIET do Hiệp hội Kỹ thuật Công nghệ Singapore cấp. 
 • Sau khi hoàn thành tốt khóa học, bạn sẽ có cơ hội tìm việc làm tại các quốc gia khác trong khu vực và thế giới. 

Ngành giáo dục mầm non

Du học ngành giáo dục mầm non là con đường thuận lợi nhất để theo học và định cư tại các nước phát triển. Và học viện Nanyang cũng cung cấp chứng chỉ về chăm sóc và giáo dục trẻ em tại Singapore với khóa học toàn thời gian kéo dài 3 tháng. Các môn học tại đây được thiết kế một cách hợp lý để sinh viên có thể tiếp thu kiến thức và thực hành chính xác. 

Bằng cấp được chứng nhận bởi Cơ quan phát triển giáo dục mầm non ACDA. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm tốt với mức lương hậu hĩnh. Bạn có thể làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non hay trung tâm chăm sóc trẻ. Khi làm việc từ 2 đến 5 năm, bạn có thể tiếp tục công việc tại các nước tiên tiến hơn như Úc, Mỹ,…

Chi phí và cơ hội việc làm khi theo học tại học viện quản lý Nanyang Singapore

Tại học viện quản lý Nanyang, có rất nhiều chương trình đào tạo tùy theo nhu cầu của các bạn sinh viên. Và mỗi chương trình, ngành học lại có một mức phí riêng. Tuy nhiên nhìn chung thì học phí ở đây không hề đắt và thích hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình. 

 • Cụ thể, đối với các khóa dự bị đại học 6 tháng, mức phí sẽ từ 6500 đến 7000 SGD.
 • Đối với chương trình dự bị 8 – 12 tháng thì bạn sẽ phải nộp học phí khoảng 14000 SGD cho cả khóa. 
 • Khi theo học các khóa đào tạo cử nhân thì học phí là từ 12000 đến 19000 SGD/ năm. Đặc biệt, các lệ phí cho bảo hiểm y tế hay chăm sóc sức khỏe đều được miễn phí.

Với thế mạnh về chương trình giảng dạy các ngành quản lý, trường sẽ đảm bảo cơ hội hoàn hảo cho các sinh viên thực tập hưởng lương. Từ đó, cơ hội được giữ lại làm việc cũng sẽ cao hơn và giúp bạn bước chân vào môi trường làm việc năng động tại Singapore. Đây là một điểm nhấn khác biệt giúp học viện NIM Singapore nổi bật hơn và thu hút nhiều du học sinh. 

Điều kiện đầu vào và các thủ tục cần có

Một ưu điểm khi đăng ký học tại Nanyang là bạn không cần phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên để được theo học, bạn phải đạt chuẩn điều kiện tiếng Anh đầu vào vừa phải. Hoặc là bạn đã có chứng chỉ IELTS từ 5.5 hoặc có thể học tại Singapore do các giảng viên bản địa giảng dạy. 

Đối với chương trình dự bị đại học, bạn phải hoàn thành xong lớp 10 và khóa tiếng anh tại trường. Nếu muốn theo học cao đẳng, bạn phải hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam hoặc dự bị đại học tại học viện quản lý Nanyang. Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên bắt buộc phải hoàn tất khóa học cử nhân tại đây. 

Học bổng từ học viện quản lý Nanyang Singapore

Vào đầu các kỳ nhập học, đặc biệt là mùa thu, rất nhiều chương trình học bổng được trao cho các sinh viên quốc tế. Trong đó, các du học sinh đến từ Việt Nam cũng nhận được nhiều suất học giá trị với kỳ nhập học từ tháng 4 đến 7. Học viện Nanyang sẽ giảm 50% học phí cho tất cả các khóa học có giá trị $214 SGD. 

 • Tất cả các chương trình học cao đẳng (Diploma) trừ ngành kỹ thuật xây dựng đều được cấp học bổng 1000 SGD. 
 • Với các chương trình cao đẳng nâng cao, giá trị học bổng lên đến 3000 SGD. 
 • Đối với các sinh viên theo học sau đại học cũng có cơ hội nhận học bổng 1500 SGD.
 • Đặc biệt là học bổng cho chương trình MBA với chi phí 6500$ chỉ dành riêng cho kỳ nhập học tháng 5 và tháng 7. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về học viện quản lý Nanyang mà các du học sinh cần phải biết. Hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn được một ngành học thích hợp và chuẩn bị hồ sơ thật tốt để giành được những suất học bổng có giá trị. 

Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước Trường tư thục Coleman College: Học bổng, học phí mới nhất

Trường tư thục Coleman College: Học bổng, học phí mới nhất

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo