Cao đẳng Quốc Tế Dimensions: Học bổng, học phí mới nhất

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 22/12/2023 19 phút đọc

Singapore một đất nước xinh đẹp, một đảo quốc thuộc khu vực Đông Nam Á. Một đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh chóng vào cuối thế kỷ 20 nhờ buôn bán và dịch vụ. Từ sự phát triển của nền kinh tế dịch vụ. Dịch vụ giáo dục ở Singapore cũng được phát triển mạnh mẽ không kém. Thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là các sinh viên từ ASEAN. Trường cao đẳng quốc tế Dimensions cũng là một trong số những trường có nhiều sinh viên quốc tế theo học như ngành ngôn ngữ, quản trị khách sạn, …

Trường quốc tế hàng đầu tại Singapore – Cao đẳng quốc tế Dimensions

Singapore nổi tiếng là đất nước dịch vụ và được đánh giá là một trong những nơi có chất lượng phục vụ tốt nhất. Từ tất cả các ngành nghề không chỉ riêng dịch vụ giáo dục. Trường cao đẳng quốc tế Dimensions là một trong những trường đánh giá cao về dịch vụ giáo dục tại Singapore được nhiều đánh giá tốt từ du học sinh. Hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về trường qua bài viết dưới đây .

Tổng quan về trường cao đẳng quốc tế Dimensions

Cao đẳng quốc tế Dimensions có tên quốc tế là Dimensions International College. Trường được thành lập vào năm 1980 và có 4 trường trực thuộc là: Shool of Languages, School of Hospitality, School of Preparatory, Shool of Higer Learning. Mỗi trường lại giảng dạy nhiều khóa học đáp ứng được nhu cầu học tập của các sinh viên, du học sinh.

Trường có thiết kế hiện đại với 89 phòng học được trang bị đầy đủ phục vụ cho các tiết học của giảng viên và sinh viên. Cùng với phòng học là những phòng học mô phỏng phục vụ cho việc thực hành, thực tập. Qua đó, giúp sinh viên không gặp khó khăn khi bước vào thực tiễn. 

Ngoài học tập, trường cũng trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cho hoạt động thể chất. Cụ thể như sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông,… giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, kỳ thi,… Trường cũng chú trọng đến bữa ăn của sinh viên để tạo một môi trường học tập đầy đủ và ăn toàn. 

Căng – tin của trường được xây dựng thoáng mát với những thực đơn đa dạng được thay đổi theo ngày. Vệ sinh an toàn thực phẩm được cao đẳng quốc tế Dimensions quan tâm hàng đầu và quản lý chặt chẽ.

Thành tích của trường

Cao đẳng quốc tế Dimensions đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ giáo dục như:

 • Giấy chứng nhận EDU TRUST trong vòng 4 năm từ 2/2016 đến 2/2020 của CPE
 • Trường học chất lượng cao của Singapore
 • Trường học dịch vụ cao của Singapore
 • Dimensions International College đạt giải thưởng T.E.D Awards trường tư thục tốt nhất cho ngành khách sạn và du lịch; cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn vàng cho quản lý kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực và bếp chuyên nghiệp

Những khóa học, ngành học được cung cấp bởi trường cao đẳng quốc tế Dimensiosn

Dimensions Singapore có 4 trường trực thuộc do vậy trường có rất nhiều ngành, khóa học đa dạng:

Trường Shool of Languages

Đây là trường chuyên giảng dạy về ngôn ngữ đặc biệt là Tiếng Anh. Trường cung cấp nhiều lớp học với các cấp độ từ beginner đến advanced. 

Trường School of Preparatory 

Trường School of Preparatory là trường đào tạo các khóa học luyện thi, lớp học dự bị cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các chương trình đào tạo cấp 1 và cấp 2 quốc tế cho khối tiểu học và trung học. Đây là một trường học đặc biệt giành riêng cho các học sinh – sinh viên quốc tế. 

 • Đối với học sinh quốc tế sẽ là khóa học chuẩn bị cho kỳ thi AEIS để nhập học vào khối tiểu học, trung học tư thục cũng như công lập của Singapore. 
 • Khóa học luyện thi cho kỳ thì PSLE dành cho học sinh cuối cấp tiểu học, N Level vào năm thứ 4 và O Level vào năm thứ 5 dành cho học sinh trung học. Chứng chỉ O level được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore và Đại học Cambridge để xét tuyển vào các trường cao đẳng công lập hoặc các trường đại học dự bị công lập và các trường tư thục tại Singapore
 • A Level là chứng chỉ giáo dục cao cấp của Singapore kết hợp với đại học Cambridge. Có được chứng chỉ A-level là có được 1 nửa tấm vé cơ hội nhận học bổng từ các trường đại học đứng đầu của Singapore và quốc tế. Ngoài ra đây cũng là bằng cấp cơ bản trong CV của bạn để gửi các nhà tuyển dụng Singapore.

Trường School of Hospitality  

Trường School of Hospitality của Dimensions Singapore cung cấp các ngành học quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, du lịch, khách sạn,… Đặc biệt cấp chứng chỉ liên quan đến ngành du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn,… từ cấp chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học và sau đại học. Riêng đối với cử nhân ngành quản lý khách sạn (khóa đào tạo chất lượng cao) do Đại học Chester United Kingdom cấp và trao bằng.

Trường Shool of Higer Learning

Đây là trường cung cấp các khóa học dành cho sinh viên dự bị đại học, cao đẳng, thạc sỹ các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, tài chính – kế toán, quản trị nhà hàng – khách sạn, du lịch – khách sạn,.. MBA quản trị kinh doanh, quản lý dự án, quản trị nguồn nhân lực,…

Kỳ học và kỳ thi đầu vào

Tùy vào nhu vầu của sinh viên và lựa chọn khóa học, chương trình học Cao đẳng quốc tế Dimensions sẽ có những thời gian nhập học khác nhau. Kèm theo đó là những thời gian diễn ra những kỳ thì đầu vào.

Đối với các khóa học về ngôn ngữ

Đối với các khóa học về ngôn ngữ của Shools of Languages sẽ thường xuyên khai giảng vào hàng tháng. Các học viên sẽ được kiểm tra vốn tiếng anh theo bài test của trường để được xếp lớp. Ngoài ra, học viên cung cấp bằng Ielts còn còn hạn để được xếp lớp. 

Đối với các lớp khóa học dự bị 

Đối với các lớp khóa học dự bị của trường Preparatory: khai giảng luyện thi AEIS, PSLE, O level, A level sẽ được mở vào hàng tháng. Kỳ thi AEIS sec được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm để xét vài cấp 1, cấp 2 tháng 1 năm sau. 

 • Chương trình học cấp 1 ( từ 7-12 tuổi) và cấp 2 (từ 12-16 tuổi) quốc tế của Dimensions Singapore sẽ nhập học vào tháng 1, 3,5,7,10 hàng năm
 • Yêu cầu đầu vào đối với O level là hoàn thành chương trình học lớp 9 hoặc 10 ở Việt Nam và đủ 15 tuổi
 • Để luyện thi A level sẽ phải đủ 17 tuổi tương đương với việc hoàn thành chương trình học lớp 11 tại Việt Nam.

Đối với School of Hospitality

Đối với School of Hospitality tùy thuộc vào các hệ học khác nhau sẽ có thời gian nhập học khác nhau:

 • Ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và du lich hệ cao đẳng sẽ khai giảng vào tháng 1, 2,5,7,9,11 hàng năm. Yêu cầu Ielts 4.5 hoăc qua bài test tiếng anh đầu vào của cao đẳng quốc tế Dimensions.
 • Cử nhân đại học cấp bằng của đại học Chester United Kingdom sẽ nhập học vào tháng 5 và tháng 9 hàng năm. Với yêu cầu sinh đủ từ 17 tuổi trở lên, Ielts 5.0-5.5 và hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao của trường hoặc trình độ tương đương được Dimensions chấp nhận.
 • Thạc sỹ MBA sẽ nhập học vào tháng 1, 4, 7,10. Yêu cầu đầu vào sinh viên đã tốt nghiệp đại học, đã tốt nghiệp cao đẳng cùng với 5 năm kinh nghiệm làm việc. Ielts 6.0 hoặc qua bài kiểm tra ở của trường Dimensions.

Mức học phí và chí phí sinh hoạt ở Dimensions Singapore

Mỗi một hệ học , khóa học sẽ có những mức học phí khác nhau nhưng học phí bình quân khi theo một năm học sẽ rơi vào khoảng:

 • Học tiếng anh: 10.384 SG$
 • Bậc học nghề: 9.730 SG$
 • Với bậc đại học: 17.700 SG$
 • Bậc cao học: 18.970$ 

Ở Singapore thì chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ. Đối với một sinh viên thì sẽ mất khoảng 12.000 SGD vào chi phí sinh hoạt, ăn uống. Tiền ở kí túc xa sẽ mất khoảng 6.000 SGD/năm.

Thủ tục nhập học Dimesions Singapore

Chuẩn bị hồ sơ nhập học 

 • Hồ sơ bảng điểm, bằng cấp học cao nhất tại Việt Nam (dịch thuật)
 • Giấy khai sinh, hộ chiếu 
 • Ảnh thẻ 4×6 
 • Chứng chỉ tiếng anh còn hiệu lực (nếu có) như Ielts, CEA, ,,,
 • Kết quả bài test tiếng anh đầu vào của trường
 • Giấy báo nhập học
 • Kết quả xét học bổng (nếu có)

Nếu xin học bổng cần chuẩn bị trước những gì?

Trước hết, học bổng du học Singapore được chia làm 2 loại là học bổng chính phủ và học bổng của trường. Học bổng chính phủ áp dụng đối với các trường đại học công lập của Singapore.

Học bổng của trường Dimensions sẽ có nhiều loại cấp học bổng như 30%, 50%, 100% toàn phần, hoặc 100% kỳ học ,…Bạn cẩn chuẩn hồ sơ đầy đủ và nộp đúng hạn: Để xin học bổng của trường bạn cần có:

 • Điểm trung bình các môn học thuộc loại tốt
 • Điểm Ielts/ Toeft/ IBT từ 6.0 trở lên hoặc các tương đương các loại bằng khác (đối với tùy mức xét học các cấp bậc)
 • Nếu không Ielts thì có chứng chỉ A level là một lợi thế
 • Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa
 • Thư giới thiệu của giáo viên

Cơ hội làm việc sau khi kết thúc khóa học tại Dimensions

Các khóa học, ngành học tại Cao đẳng quốc tế Dimensions đều là sự kết hợp chặt chẽ từ lý thuyết đi đôi với thực hành. Đảm bảo cho sinh viễn nắm vững lý thuyết, hoàn thiện các kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình, … 

Đặc biệt hơn nữa các sinh viên theo học chuyên ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn đều được thực tập tại các khách sạn từ 4 sao trở lên, các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp ở Singapore,.. thời trang từ 3 – 6 tháng và có được hưởng lương thực tập.

Các sinh thể hiện tốt khả năng hiểu biết và làm việc của bạn thân sẽ được giữ lại tiếp tục công việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn để phát triển về cơ hội nghề nghiệp sau này.

Bằng tốt nghiệp cao đẳng, cử nhân, MBA các chuyên ngành tại Cao đẳng quốc tế Dimensions được Quốc tế công nhận. Các chương trình học của trường đều đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng. Nên cơ hội để thể hiện mình với nhà tuyển dụng sau tốt nghiệp là vô cùng rộng mở.

Để thực hiện ước mơ du học của nhiều sinh viên, Singapore đặc biệt trường Cao đẳng quốc tế Dimensions ngày càng mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế. Nhiều gói học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong quá trình học tập tại trường. 

Trường cung cấp đa dạng các ngành học, các chứng chỉ đặc biệt là ngành du lich – khách sạn. Hãy đồng hành cùng Dimensions International College để có trải nghiệm cuộc sống sinh viên quý giá

Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước Trường cao đẳng quốc tế Shelton: Học bổng, học phí mới nhất

Trường cao đẳng quốc tế Shelton: Học bổng, học phí mới nhất

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo