Trường cao đẳng quốc tế Shelton: Học bổng, học phí mới nhất

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 22/12/2023 15 phút đọc

Nếu bạn đang tìm cho mình một ngôi trường tư thục với chất lượng đào tạo tốt, chắc chắn bạn không thể bỏ qua trường cao đẳng quốc tế Shelton. Đây là ngôi trường quốc tế được đánh giá cao hàng đầu tại đảo quốc Sư Tử. Vậy tại sao trường Shelton được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Tổng quan chung về trường cao đẳng quốc tế Shelton

Trường cao đẳng quốc tế Shelton được đánh giá là trường tư thục uy tín hàng đầu tại đảo quốc Sư Tử. Được thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, đến nay, trường quốc tế Shelton đã trở nên cực kỳ nổi tiếng. Shelton đã trở thành ngôi trường trong mơ của nhiều bạn trẻ.

Shelton Singapore là ngôi trường có vị trí vô cùng thuận lợi. Trường nằm tại số 1 Telok Blangah Rise. Từ sân bay quốc tế Changi di chuyển đến trường cao đẳng Shelton chỉ mất khoảng 20 phút. Hơn nữa, xung quanh ngôi trường là hai công viên lớn Mount Faber và Bukit Purmei. Đây là hai công viên nổi tiếng tại Singapore với diện tích rộng lớn và cảnh quan tươi xanh. Chính vì thế, không khí tại cao đẳng quốc tế Shelton cũng được đánh giá là vô cùng trong lành vầ mát mẻ. 

Đặc biệt, trường cao đẳng Shelton được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của sinh viên. Theo thống kê, tỉ lệ giảng viên: sinh viên tại đây đang là 1:25. Đây làm một tỉ lệ tương đối thấp và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên. 

Cao đẳng quốc tế Shelton cũng có hệ thống phòng học hiện đại, rộng rãi và đầy đủ cơ sở vật chất. Cùng với đó là hệ thống thư viên, hội trường lớn… có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên.

Những thông tin bạn cần biết về trường cao đẳng quốc tế Shelton

Cao đẳng quốc tế Shelton là ngôi trường được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Vậy những ngành học tiêu biểu của trường là gì? Mức học phí và điều kiện nhập học ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Những ngành học tiêu biểu

Trường cao đẳng quốc tế Shelton là ngôi trường chủ yếu đào tạo các ngành kinh tế, xã hội. Đây đều là những ngành học phát triển, được nhiều người lựa chọn và có nhu cầu việc làm cao. Các 

Nhắc tới trường cao đẳng quốc tế Shelton, chắc chắn không thể bỏ qua những ngành học như tiêu biểu như:

  • Kế toán, tài chính,
  • Quản trị kinh doanh
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Khách sạn, du lịch
  • Sản xuất phim

Các chương trình học và học phí tại cao đẳng quốc tế Shelton

Trường Shelton Singapore là trường cao đẳng quốc tế. Đây là ngôi trường tư thục uy tín tại đảo quốc Sư Tử. Không chỉ có ngành học đa dạng, đây còn là nơi có các chương trình, chứng chỉ phong phú, đem tới cho sinh viên sự lựa chọn phong phú.

Với mỗi chương trình học khác nhau, mức học phí và thời gian học cũng sẽ khác nhau.  Giống như nhiều trường khác, cao đẳng Shelton có chương trình đào tạo tiếng anh với 5 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có thời gian học 3 tháng. Mức học phí cho mỗi cấp độ đang rơi vào khoảng 2531 SG.  Ngoài ra, trường còn đào tạo chứng chỉ đại học với thời gian 8 tháng. Mức học phí cho chứng chỉ đại học đang khoảng 11427 SG. 

Cùng với đó là các văn bằng đối với từng chuyên ngành khác nhau. Chẳng hạn như văn bằng về truyền thông đại chúng, văn bằng quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn… Thời gian đào tạo của các văn bằng thông thường đều có thời gian trong 6 tháng. Đối với các văn bằng nâng cao là 8 tháng. 

Mức học phí với từng ngành học sẽ có sự khác nhau. Trong đó, mức học phí sẽ rơi vào khoảng 12,000 – 20,000 SG. Đối với ngành khách sạn du lịch, thời gian học sẽ được chia thành 2 khóa, mỗi khóa kéo dài 6 tháng, mức học phí cho mỗi khóa vào khoảng hơn 9000 SG.

Một số khoản phí khác

Bên cạnh học phí, khi theo học tại cao đẳng quốc tế Shelton, sinh viên sẽ cần đóng thêm một số khoản phí khác. Trước hết là phí đăng ký không hoàn lại. Khoản phí này khoảng 565 SG. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ phải nộp phí hành chính 288 SG và chi phí để ở ký túc xá. 

Tùy từng phòng với số người khác nhau mà mức giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức phí này đang rơi vào khoảng 9000 SG/ 6 tháng/ 1 người. Đây là mức giá không quá đắt đỏ. Đặc biệt là khi so sánh với các tiện ích và cơ sở vật chất tại đây. 

 Điều kiện nhập học tại trường cao đẳng quốc tế Shelton

Giống như nhiều trường cao đẳng, đại học khác tại Singapore, trường quốc tế Shelton giảng dạy và đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh. Chính vì thế, yêu cầu bắt buộc khi tại đây đó là yêu cầu về chứng chỉ tiếng anh. 

Hầu hết các ngành học đều yêu cầu ứng viên có chứng chỉ IELTS, tối thiểu 5.0, một số chuyên ngành sẽ yêu cầu ứng viên có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc 6.0. Ngoài ra, bạn cũng cần đáp ứng điều kiện về độ tuổi như đã đủ 18 tuổi và điều kiện về học vấn. 

Học bổng 

Trường quốc tế Shelton là ngôi trường có nhiều học bổng và ưu đãi cho học viên. Khi đăng ký vào học, sinh viên sẽ có cơ hội được hỗ trợ học bổng đầu vào trị giá 2000 SG. Ngoài ra, hàng năm, nhà trường còn có các chương trình học bổng giảm 50% hoặc 70% học phí với những sinh viên đạt đủ điều kiện tiếng anh và học vấn.

Trường cao đẳng quốc tế Shelton còn có các chương trình ưu đãi cho sinh viên đăng ký ở ký túc xá trong 12 tháng. Mức ưu đãi có thể lên tới 1200 SG. 

Thủ tục nhập học tại cao đẳng Shelton

Khi nhập học tại cao đẳng Shelton, sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu. Các giấy tờ cụ thể bao gồm:

  • 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong thời gian gần nhất, không quá 6 tháng
  • Bản photo công chứng hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 1 năm. 
  • Chứng chỉ tiếng anh còn thời hạn (cụ thể là chứng chỉ IELTS)
  • Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan. 
  • Photo giấy khai sinh công chứng, dịch sang tiếng anh. 

Các kỳ học tại cao đẳng Shelton

Chương trình học tại cao đẳng Shelton chia thành nhiều kỳ học. Sinh viên có thể nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 10 hằng năm. Tùy vào chương trình học mà sẽ có thời gian nhập học khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình đào tạo đều có thời gian nhập học vào tháng 1 và tháng 7.

Tại sao nên theo học đại trường cao đẳng quốc tế Shelton?

Trường cao đẳng quốc tế Shelton được đánh giá là trường tư thục uy tín hàng đầu tại đảo quốc Sư Tử. Vậy tại sao ngôi trường này được đánh giá cao đến vậy?

Chương trình đào tạo bài bản, chất lượng

Trường quốc tế Shelton được đánh giá là có chương trình đào tạo bài bản, gắn liền với thực tế. Chương trình giảng dạy tại đây được dựa trên chương trình đào tạo theo chuẩn của Anh Quốc. Chính vì thế, sinh viên theo học tại đây không chỉ được giảng dạy những kiến thức chuyên ngành mà còn được thực hành thực tế. 

Đặc biệt, khi học các ngành học như du lịch, khách sạn,.. sinh viên sẽ có cơ hội thực hành, thực tập có lương. Đây là những lợi thế nổi trội mà không phải ở đâu cũng có được. 

Thành tích của trường cao đẳng quốc tế Shelton

Shelton Singapore là một trong những trường tư thục đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust. Đây là chứng chỉ của bộ giáo dục Singapore dành cho những cơ sở giáo dục đủ điều kiện giảng dạy sinh viên quốc tế. 

Đặc biệt, trường còn được cấp chứng chỉ SQC. Đây là chứng chỉ công nhận chất lượng giáo dục của chính phủ Singapore. Cùng với đó, Shelton College còn được cấp chứng trỉnh Casetrust và chứng chỉ chất lượng Singapore về việc có thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy, đào tạo. 

Năm 2016, nhà trường còn được cấp chứng chỉ BTEC với thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên. 

Cơ hội việc làm

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi theo học tại một trường đại học, cao đẳng, đó là vấn đề việc làm sau khi ra trường. Tuy nhiên, đến với trường cao đẳng quốc tế Shelton, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề này. 

Với chương trình đào tạo bài bản, sinh viên Shelton được đánh giá rất cao cả về kiến thức và kỹ năng. Hầu hết sinh viên sau khi ra trường đều nhanh chóng tìm được công việc với mức lương như ý. 

Đặc biệt, với chương trình đào tạo gắn với thực tế cùng các chương trình thực tập, sinh viên Shelton luôn tự tin với những gì mình có được sau khi ra trường. Đây là những yếu tố giúp nhà tuyển dụng yêu thích và đánh giá cao. 

Vậy có nên lựa chọn trường cao đẳng quốc tế Shelton không? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo hợp lý, bài bản cùng mức học phí không quá đắt đỏ, Shelton college đang là lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên. Hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn, bạn sẽ yêu thích ngôi trường này đó nhé!

Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước Cộng đồng người Việt Nam tại Úc có cuộc sống ra sao?

Cộng đồng người Việt Nam tại Úc có cuộc sống ra sao?

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo