Du học định cư Úc có khó không? Thông tin mới nhất

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 01/12/2023 31 phút đọc

Với nhiều du học sinh thì du học định cư Úc bao giờ cũng là ước mơ và mục đích lớn mà các bạn hướng tới. Bởi đây là quốc gia có điều kiện sống lý tưởng, nhiều chính sách ưu đãi. 

Vậy du học hướng tới định cư Úc có lợi gì? Cần có điều kiện gì mới có thể định cư Úc sau khi du học? Hãy nắm bắt các thông tin này trong bài viết dưới đây.

Quyền lợi khi định cư tại Úc sau du học

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và được định cư Úc, bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi cơ bản như sau:

 • Đất nước Úc mang đến cuộc sống tươi đẹp với chất lượng sống tuyệt vời. Nơi đây có tới 3 thành phố nằm thuộc top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Trong đó, Melbourne nhiều năm liền chiếm vị trí đầu tiên. Úc có chính sách an sinh xã hội rất tốt (hỗ trợ học hành, chăm sóc sức khỏe …).
 • Úc với chất lượng giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Theo thống kê, Úc là đất nước thu hút du học sinh đứng thứ 3 thế giới (sau Mỹ và Anh). Các trường Đại học tại Úc có thế mạnh đào tạo về các ngành Khoa học tự nhiên, Nông nghiệp, Y khoa lâm sàng và Vật lý, Toán học, Khoa học Cuộc sống.
 • Chính phủ Úc cho phép cư dân sở hữu 2 quốc tịch. Như vậy, khi định cư tại Úc, bạn vẫn có thể sở hữu quốc tịch Việt Nam. Hộ chiếu Úc cũng thuộc vào danh sách 10 hộ chiếu mạnh nhất thế giới. Theo đó, bạn có thể đi đến 168 nước trên thế giới mà không cần thực hiện xin visa.
 • Nền kinh tế Úc phát triển vô cùng năng động. Đây là một trong những nền kinh tế hồi phục nhanh nhất và ít bị ảnh hưởng trong khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2007 - 2008. Du học sinh định cư ở Úc sẽ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương siêu khủng.
du-hoc-dinh-cu-uc như thế nào
Du học Úc sau đó định cư là mục tiêu của nhiều du học sinh

Các hình thức du học định cư Úc

Du học Úc bậc trung học

Du học Úc bậc trung học (lớp 6 đến lớp 12) là chương trình có nhiều lợi ích cho học sinh và phụ huynh. Điều kiện nhập học không quá khắt khe so với bậc đại học hay cao học, giúp học sinh có nền tảng vững chắc để vào các trường đại học hàng đầu Úc. 

Bên cạnh đó, người thân có thể đi cùng sang Úc để chăm sóc học sinh trong suốt quá trình học, đồng thời có thể làm việc và sinh hoạt tại đây, tạo điều kiện cho cả gia đình định cư tại Úc sau này.

Du học nghề Úc

du-hoc-dinh-cu-uc du học nghề
Du học nghề Úc đang là sự lựa chọn khôn ngoan nếu muốn định cư Úc

Thị trường lao động Úc gần đây đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng, do tốc độ phát triển kinh tế nhanh và nguồn nhân lực trong nước không đủ năng lực. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao, nhất là các ngành như kinh tế, du lịch, khách sạn…

Chính vì vậy, chọn chương trình học nghề Úc là quyết định rất khôn ngoan của nhiều bạn trẻ. Điều kiện nhập học của chương trình này khá dễ dàng, chi phí học phí thấp, điều kiện xin visa thuận lợi, thời gian học ngắn, cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế dễ dàng vượt qua được chương trình Lựa chọn kỹ năng.

du-hoc-dinh-cu-uc

>>>Có thể bạn quan tâm: Du học nghề Úc mới nhất 2023: Điều kiện, chi phí, lộ trình

Du học Úc thạc sĩ

Một lợi thế của du học thạc sĩ Úc là khả năng định cư lâu dài tại đất nước này cao hơn. Điều này bởi vì các tiêu chí xét duyệt thường trú nhân có sự ưu ái cho học viên hệ thạc sĩ, chẳng hạn như điểm IELTS ≥ 6.5 được cộng 10 điểm (trong khi bậc đại học không được) hay có kinh nghiệm làm việc 2 – 3 năm được cộng 5 điểm….

Hơn nữa, khi có bằng thạc sĩ, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội làm việc chuyên môn và thực tế hơn, giúp Bộ di trú đánh giá cao khả năng đáp ứng nhu cầu lao động của Úc. Như vậy, du học sinh sẽ dễ dàng trở thành thường trú nhân hơn.

Lộ trình du học định cư Úc

du-hoc-dinh-cu-uc lộ trình
Lộ trình hoàn hảo khi du học Úc định cư

Bước 1: Chọn ngành học phù hợp trong danh sách nghề định cư  

Để du học và định cư ở Úc, trước tiên bạn phải xác định được mục tiêu của mình. Bạn muốn học tại đâu ngành nào. Chưa dừng lại ở đây, việc chọn ngành và trường học còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài như:

 • Bậc học
 • Điểm GPA
 • Trình độ tiếng Anh …

Lưu ý: Để tăng cơ hội định cư sau khi du học Úc, bạn nên lựa chọn những ngành học thuộc danh sách nghề được ưu tiên định cư.

Bước 2: Xin visa du học Úc

Bước quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ du học Úc subclass 500 là kiểm tra xem ngành học mà bạn chọn có nằm trong danh sách ngành nghề có thể định cư Úc hay không?

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu về các chính sách của tiểu bang mà bạn dự định theo học, xem có cho phép sinh viên ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp hay không.

Bước 3: Xin visa ở lại Úc sau khi tốt nghiệp  

Để sau khi du học được định cư thì việc tiếp theo bạn nên làm chính là xin visa ở lại Úc. Bạn phải nộp đơn xin thị thực tốt nghiệp – subclass 485. Thị thực này cho phép bạn ở lại Úc từ 2 - 4 năm để có thêm thời gian học hỏi và làm việc.

Bước 4: Xin visa định cư ở Úc 

Xin visa định cư là bước cuối cùng trong lộ trình định cư. Hiện nay, Chính phủ Úc đã tạo điều kiện thuận lợi. Để xin được visa định cư sau khi tốt nghiệp, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

 • Sức khỏe phải đạt yêu cầu.
 • Bạn chưa từng phạm pháp hoặc có án tích.
 • Đạt tối thiểu 65 điểm trong thang điểm của Úc với visa tay nghề và đầu tư – kinh doanh.
 • Có thư bảo lãnh hoặc thư mời của một tiểu bang bất kỳ tại Úc.
 • Trình độ tiếng Anh đủ để học tập, sinh sống và làm việc tại Úc.
 • Có tài chính sẵn sàng.

Khi đã có visa, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Tự do đi lại và xuất nhập cảnh tại Úc. Bạn có thể di chuyển đến 140 nước mà không cần xin visa.
 • Được bảo lãnh người thân sang Úc khi đáp ứng đủ điều kiện theo luật định cư.
 • Giảm học phí hoặc được hưởng chính sách cho vay nếu con cái đã trên 18 tuổi.
 • Nhập quốc tịch Úc khi bạn đã có đủ thời gian sống tại Úc.
 • Có quyền hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí cho cả gia đình.
 • Miễn học phí nếu có con cái dưới 18 tuổi.
 • Vẫn giữ được quốc tịch gốc.

Điều kiện để được định cư Úc sau khi du học

du-hoc-dinh-cu-uc điều kiện
Điều kiện để được định cư Úc sau du học

Yêu cầu về Visa

Để có thể du học định cư Úc, trước hết du học sinh phải có visa nhập cảnh. Các yêu cầu cơ bản để xin visa bao gồm:

 • Có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận hoàn thành khóa học nào đó ở Úc.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Chứng tỏ khả năng tài chính để học tập và sống ở quốc gia này.
 • Giấy khám sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự.
 • Yêu cầu về ngành học và thời gian học.

Nếu muốn xin visa Skilled – Indepence, người nộp đơn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Đạt được số điểm tối thiểu (65 điểm) và không cần bảo lãnh.
 • Là sinh viên nước ngoài đã học tại Úc ít nhất 6 tháng hoặc đang có thị thực tạm thời để đăng ký làm thẻ định cư ở Úc.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn về sức khỏe.
 • Có trình độ tiếng Anh cao.
 • Nhận được thư mời hoặc đề cử của một tiểu bang thuộc Úc.

Yêu cầu về ngành học và thời gian học

Mỗi trường, bậc học, chính phủ Úc sẽ có những yêu cầu khác nhau về ngành học và thời gian học. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn ngành ngành học để tiến tới định cư. Một số ngành học được ưu tiên định cư tại Úc như Kinh doanh thiết bị điện tử, Hóa học, Kế toán, Kỹ sư điện, Bảo dưỡng máy bay, Khoa học điện tử hàng không, Y khoa, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Du lịch và khách sạn, Giáo dục…

Yêu cầu về kinh nghiệm

Kinh nghiệm làm việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn có kế hoạch du học định cư Úc. Bạn cần có 2 năm làm việc fulltime tại Úc nếu muốn xin quốc tịch.

Yêu cầu có thư bảo lãnh hoặc thư mời của một tiểu bang bất kỳ tại Úc

Thủ tục này có hơi phức tạp. Nếu bạn đang mong muốn du học định cư Úc thì nên liên hệ với một đơn vị tư vấn du học để được hỗ trợ và internationalstudentcareers.com hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn.

Yêu cầu về pháp lý

Bạn cần tuân thủ các quy định của visa và không vi phạm hay làm trái pháp luật tại nước sở tại trong suốt thời gian du học. Bạn cũng nên chuẩn bị các giấy tờ liên quan như bằng cấp, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), giấy xác nhận sức khỏe… để tránh gặp khó khăn trong quá trình xin visa hay định cư.

Yêu cầu về tài chính

Bạn cần có một nguồn thu nhập ổn định hoặc một khoản tiết kiệm lớn để chi trả cho các chi phí xin định cư Úc và sinh sống tại đất nước này.

Kinh nghiệm du học định cư Úc thành công

internationalstudentcareers.com sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết từ nhiều năm tư vấn thành công du học và định cư cho nhiều du học sinh Việt Nam. Để có thể định cư Úc theo diện du học, bạn cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng:

du-hoc-dinh-cu-uc kinh nghiệm
Chia sẻ kinh nghiệm du học định cư Úc thành công

1. Hoàn thành tốt chương trình học, bậc càng cao càng tốt

Bộ di trú Úc sẽ đánh giá hồ sơ của bạn dựa trên năng lực học tập và khả năng làm việc. Do đó, bạn nên theo học các bậc cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) để tạo ấn tượng và được ưu tiên.

2. Ngành học STEM luôn có lợi thế

Những ngành học thuộc lĩnh vực STEM như Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư, Toán học luôn được chính phủ Úc ưu ái trong việc cấp quyền định cư. Nếu bạn theo học ngành này, bạn sẽ được thêm 10 điểm trong thang điểm di trú. 

3. Sống ở vùng ven

Đa số du học sinh Úc thích chọn những thành phố lớn để trải nghiệm cuộc sống năng động và hiện đại. Nhưng nếu bạn học ở các vùng ven như Perth, Gold Coast, Newcastle hay Adelaide, bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm cho kế hoạch định cư Úc.

4. Làm việc lâu dài ở Úc

Bạn càng làm việc ở Úc sau khi tốt nghiệp càng tốt cho việc định cư. Nếu bạn muốn du học định cư Úc 2023, bạn sẽ có lợi thế hơn vì từ ngày 20.01.2021, visa 485 Úc diện sau tốt nghiệp cho phép bạn gia hạn thêm 2 năm để ở lại Úc.

5. Tìm hiểu về chương trình đề cử của các tiểu bang

Các tiểu bang thường có xu hướng mời làm việc những du học sinh đang sống trong khu vực. Khi có được đề cử từ tiểu bang, bạn sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn, được thêm điểm bảo lãnh và nhận thư mời ngay sau khi tiểu bang hoàn tất việc đề cử. 

Vì vậy, bạn cần phải cố gắng hết sức để có thể nhận được thư mời làm việc và tăng cơ hội trở thành công dân Úc.

6. Tìm hiểu rõ quy trình của chương trình Lựa chọn kỹ năng.

Bạn phải tham gia bài đánh giá kỹ năng và bài kiểm tra tiếng Anh để có thể xin thường trú ở Úc. Bài đánh giá kỹ năng sẽ xác nhận bạn có đủ năng lực để làm việc trong ngành nghề bạn chọn. Sau khi hoàn thành bài đánh giá, bạn có thể nộp đơn xin visa định cư cho tay nghề mong muốn.

Bạn cần chú ý rằng mỗi năm có rất nhiều người xin định cư ở Úc và chính phủ sẽ giới hạn số lượng thư mời theo nhu cầu lao động của từng ngành. Khi số lượng thị thực đã đạt tới giới hạn, Bộ di trú sẽ dừng cấp. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chọn ngành nghề phù hợp từ ban đầu để tăng khả năng định cư ở Australia.

7. Tận dụng visa 485

Lợi ích của visa 485 là nó giúp du học sinh có thêm cơ hội để định cư tại Úc. Với visa này, du học sinh có thể làm việc trong khi học và nâng cao kỹ năng để đáp ứng yêu cầu định cư. Tuy nhiên, một số bang có quy định rằng du học sinh phải sống và làm việc tại đó trước khi được bảo lãnh. Do đó, các bạn nên tìm hiểu kỹ về các điều kiện định cư tại nơi mình mong muốn.

Danh sách ngành nghề ưu tiên định cư ở Úc  

Một bí quyết để bạn có thể du học định cư Úc là chọn ngành nghề đang được ưu tiên định cư. Điều này giúp tỷ lệ được định cư Úc của bạn cao hơn so với những ngành học khác. Những ngành đang thiếu hụt nhân lực, được ưu tiên định cư Úc bao gồm:

Y tá – Điều dưỡng  

Đây là ngành nghề luôn đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao. Ở Úc vì thế có nhiều trường đào tạo ngành này. Đặc biệt nó luôn thuộc top ngành được ưu tiên định cư. Theo Hiệp hội nghề nghiệp tại Úc chỉ cần 2 năm kinh nghiệm làm việc cơ hội định cư ở Úc gần như tuyệt đối.

Những bạn làm điều dưỡng – y tá tại Úc có thể hưởng lương từ 70.000 đến 95.000 AUD/ năm. Một số trường đào tạo danh tiếng gồm: Học viện Holmesglen, Học viện sức khỏe và điều dưỡng Úc, trường TAFE …

Khi hoàn thành chương trình học, để định cư bạn có thể xin một số loại visa sau như visa 187, visa 190 hay visa 482 …

du-hoc-dinh-cu-uc điều dưỡng
Điều dưỡng đang là ngành được ưu tiên định cư tại Úc

Công nghệ thông tin  

Úc là đất nước tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Theo đó có đến 76% các trụ sở công nghệ thông tin được đặt ở New South Wales. Một số công ty hàng đầu về công nghệ thông tin có trụ sở ở Sydney như Microsoft, BIM … Đây còn là nhóm ngành ưu tiên định cư ở Úc.

Ở Úc công nghệ thông tin là ngành có mức lương cao hàng đầu con số cho vị trí thực tập sinh có thể lên đến 85.000 AUD/ năm. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể học cao lên hoặc làm việc tại các tập đoàn, công ty chuyên về lập trình.

Giáo dục  

Nhu cầu việc làm trong lĩnh vực giáo dục ngày một phát triển. Học về giáo dục sinh viên có nhiều sự chọn lựa cho tương lai với mức lương cao và công việc ổn định cùng cơ hội định cư.

Theo thông tin mức lương của người làm trong lĩnh vực giáo dục khoảng từ 40.000 đến 60.000 AUD/ năm. Tính đến thời điểm hiện tại có đến 78 trường đại học ở Úc đào tạo chương trình giáo dục như Curtin, Deakin hay Murdoch … Bạn có thể xin visa 186 hoặc 482 để định cư khi nhận bằng tốt nghiệp ngành giáo dục.

Kỹ sư  

Úc không phải là ngành duy nhất có lĩnh vực kỹ sư nhưng đây luôn là điểm đến của phần lớn các sinh viên quốc tế. Bởi Úc có nhiều cơ hội phát triển và đây là ngành thuộc top 5 ngành ưu tiên định cư ở Úc.

Bạn có thể dễ xin vào làm những ngành lập kế hoạch, kiến trúc, môi trường xây dựng … với mức lương có thể lên đến 130.000 AUD/ năm.

Các trường nổi tiếng đào tạo ngành kỹ thuật ở Úc gồm Queensland, New South Wales, Deakin … Khi lấy được bằng cử nhân bạn có thể xin visa 196 hoặc 482 để định cư.

Tư vấn tâm lý xã hội  

Đây là ngành học được phổ biến giảng dạy trong đa số các trường đại học ở Úc. Đây là ngành không mới mẻ nhưng vẫn giữ được vai trò quan trọng trong xã hội. Đây còn là ngành học đòi hỏi cao về kỹ năng, nhân lực với mức lương và cơ hội định cư cao.
Tốt nghiệp ngành học này bạn có thể dễ dàng xin một số vị trí như chuyên gia thần kinh, tâm lý học với mức lương có thể đạt 120.000 AUD/ năm.

Viện tâm lý Úc hay đại học Macquarie là sự chọn lựa tuyệt vời khi du học ngành tâm lý ở Úc. Để có thể xin định cư bạn có thể xin visa 489 hoặc 485,…

Một số ngành nghề khác có cơ hội định cư cao:

 • Ngành quản lý nhà hàng – Khách sạn.
 • Ngành quản trị kinh doanh.
 • Ngành luật.
 • Kiến trúc sư cảnh quan.
 • Nhà kinh tế đất đai.
 • Quản lý tư vấn,…

Các trường ưu tiên định cư Úc

Dưới đây là danh sách các trường ưu tiên du học định cư Úc bạn có thể tham khảo:

Australian National UniversityBond University
Deakin UniversityThe University of Western Australia
The University of AdelaideRMIT University
The University of Notre Dame AustraliaQueensland University of Technology
The University of MelbourneMonash University
Macquarie UniversityTorrens University
The University of QueenslandThe University of Sydney
Carnegie Mellon University AustraliaAustralian Catholic University
University of New EnglandUniversity of Tasmania
University of Technology, SydneyUniversity of New England
University of TasmaniaUniversity of Technology, Sydney
UNSW AustraliaCentral Queensland University
Charles Darwin University 

Câu hỏi liên quan

1. Du học định cư Úc có khó không?

Một số người không thực hiện được ước mơ du học và định cư Úc do không đáp ứng được yêu cầu du học Úc. Bên cạnh đó, có những người đáp ứng được yêu cầu, nhưng lại lựa chọn học những ngành không thuộc diện ưu tiên định cư. Hoặc, họ lựa chọn đúng ngành nhưng lại theo học tại những tiểu bang không có chế độ cho phép sinh viên làm việc, định cư Úc.

Do đó, câu hỏi: “Du học Úc có khó không?” phụ thuộc vào sự nghiên cứu và chuẩn bị của từng du học sinh. Và thực tế, những người tự xin visa luôn gặp nhiều khó khăn hơn những người có sự hỗ trợ của công ty tư vấn du học Úc chuyên nghiệp.

2. Ở Úc bao lâu thì được nhập tịch?

 • Sau 2 năm working visa được phép apply PR (thường trú)
 • Sau 4 năm ở bên Úc thì được phép thi Quốc tịch

3. Thời điểm nào đi du học định cư Úc là thích hợp?

Hiện nay Visa du học Úc đã nới lỏng hơn với những điều kiện hấp dẫn, đây cũng được xem là một trong những thời điểm tốt để có thể bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ định cư Úc sau du học.

Thời điểm hiện tại chính sách nới lỏng hơn của Visa du học Úc đang là cơ hội lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ du học và định cư tại xứ sở chuột túi. Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục tiên tiến, một nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống an toàn và thoải mái.

Từ năm 2021, xin visa Úc thành công bạn sẽ tận hưởng những lợi ích sau:

 • Quá trình xem xét hồ sơ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
 • Bạn được miễn phí gia hạn Visa 500 nếu đã có visa từ ngày 01.02.2020 trở đi.
 • Bạn được tham gia các khóa học trực tuyến và nhận được chứng chỉ chính thức.
 • Bạn có cơ hội nhận được nhiều học bổng với mức độ cạnh tranh thấp.
 • Bạn có thể không cần thi IELTS để vào một số trường (tùy thuộc vào điều kiện của trường).
 • Bạn được phép làm việc không giới hạn trong các ngành du lịch, khách sạn, y tế và nông nghiệp (cho đến khi có thông báo mới).

Để du học và định cư tại Úc, các bạn cần có một kế hoạch chi tiết và chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là một quyết định quan trọng và ảnh hưởng đến tương lai của các bạn.
Bạn hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn du học để có thể thực hiện kế hoạch của mình một cách hiệu quả nhất. 

Hãy liên hệ cho internationalstudentcareers.com để được giải đáp các thông tin về du học và định cư Úc hoàn toàn miễn phí nhé!

du học định cư úc đăng ký

Trên đây là thông tin mới nhất dành cho du học định cư Úc. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được các kiến thức cần. 

Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Anh cũng là một cố vấn nghề nghiệp cho nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Hiệp HP có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về các vấn đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Hiệp HP mong muốn chia sẻ những bí quyết và lời khuyên của mình với các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế, có ước mơ du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Anh hy vọng rằng những thông tin và kinh nghiệm trên website này sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình. Anh cũng mong muốn nhận được sự góp ý và phản hồi từ các bạn để website internationalstudentcareers.com ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.
Chúc bạn thành công trong hành trình du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc như Hiệp HP nhé!
#hiephp #nguyenhiephp #nguyenthehiephp #ngthehiephp
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0819.267.352
- Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ chứng minh tài chính du học Úc

Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ chứng minh tài chính du học Úc

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo

"