Tổng quan về trường Cao đẳng sư phạm JE Singapore

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 22/12/2023 14 phút đọc

Du học Singapore luôn mang đến cơ hội rộng mở dành cho sinh viên Việt Nam. Không chỉ được tiếp cận với một nền văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, các du học sinh cũng sẽ được tiến gần hơn với nền giáo dục toàn diện và uy tín hàng đầu. Một trong số đó phải kể đến trường Cao đẳng sư phạm JE, một trong những học viên tư thục được xây dựng từ lâu đời, cung cấp nhiều chương trình đào tạo và bằng cấp mà bạn không thể bỏ qua. 

Tổng quan chung về trường Cao đẳng sư phạm JE

Trường cao đẳng giáo dục JE là một trường đào tạo nghề nghiệp được quốc tế công nhận tại khu vực Jurong East của Singapore. Trường đã đăng ký với Bộ Giáo dục (Singapore) từ năm 1987 để cung cấp các khóa học Kinh doanh, Kế toán, Hậu cần, CNTT và Ngôn ngữ cho sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế. Các khóa học bao gồm LCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Luân Đôn) và các khóa học Chứng chỉ ACCA (Hiệp hội Kế toán viên được Chứng nhận). Tỷ lệ sinh viên-giáo viên của trường là 15: 1, nhằm đảm bảo sinh viên có được một nền giáo dục toàn diện

Trường đã được trao chứng nhận CaseTrust cho giáo dục vì đã cung cấp các chương trình giáo dục tốt cho sinh viên và triển lãm các hoạt động kinh doanh đúng đắn. Trường cũng được chứng nhận đáp ứng ISO 9001: 2008, tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về hệ thống quản lý chất lượng.

Khuôn viên của trường tọa lạc tại đường Kay Siang, cách ga tàu điện ngầm Red Hill khoảng 15 phút đi bộ và trạm dừng xe buýt từ trạm tàu điện ngầm Redhill. Các tiện nghi như quán cà phê và sân bóng rổ đều có sẵn trong khuôn viên trường. Đồng thời, trường cũng nằm gần đường Orchard Road và Tanglin Mall nơi sinh viên sẽ được tiếp cận nhiều hơn ở những khu vực sôi động hàng đầu tại Singapore.

Tại sao bạn nên chọn trường cao đẳng giáo dục JE?

 • Cung cấp chất lượng đào tạo: Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp đào tạo chất lượng, và tầm nhìn là hướng đến những chương trình đào tạo chất lượng dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Giảng viên có kinh nghiệm và có trình độ: Tất cả các giáo viên  của trường đều đáp ứng được trình độ Bộ Giáo dục (MOE). Tỷ lệ sinh viên-giáo viên  là 15: 1 nhằm đảm bảo sinh viên có được những sự hỗ trợ tốt nhất. 

Các chương trình đào tạo hàng đầu

Các chương trình ESL bao gồm Chứng chỉ tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài (từ trình độ sơ cấp đến nâng cao), luyện thi IELTS và các lớp đàm thoại tiếng Anh. Trường cũng cung cấp các khóa học Giáo dục phổ thông cho trẻ em, bao gồm Khóa học dự bị nhập học vào các trường chính phủ, cũng như các khóa học dự bị cho các cấp độ của GCE ‘O’ and ‘A’ Levels.

Chứng chỉ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế:

 • Tiếng Anh tiểu học
 • Chứng chỉ tiếng Anh trung cấp
 • Tiếng Anh nâng cao

Các khóa học giáo dục phổ thông cho trẻ em:

 • Chương trình dự bị dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở
 • Các khóa học dự bị cho Chứng chỉ giáo dục chung (GCE) ’O và các cấp độ khác nhau.

Chương trình luyện thi tiếng Anh: Luyện thi IELTS

Các khóa học tiếng Anh chuyên ngành: Kỹ năng đàm thoại và viết tiếng Anh

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng sư phạm JE cũng cung cấp các khóa học Kinh doanh, Kế toán và CNTT cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Một số văn bằng thu hút nhiều sinh viên chẳng hạn như:

 • Văn bằng nâng cao về quản lý kinh doanh 
 • Văn bằng nâng cao về quản lý khách sạn  
 • Các văn bằng nâng cao về quản lý du lịch, du lịch và khách sạn 
 • Văn bằng quản lý kinh doanh
 • Văn bằng quản lý khách sạn 
 • Các văn bằng quản lý du lịch, du lịch và khách sạn

Yêu cầu chung và học phí dành cho sinh viên quốc tế

Yêu cầu đầu vào

Để đăng ký các chương trình học tại trường Cao đẳng sư phạm JE. Sinh viên phải hoàn tất chương trình 12 và có được bằng tốt nghiệp THPT. Sinh viên đồng thời cũng cần hoàn tất bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, nếu chưa đạt được yêu cầu của khóa học có thể đăng ký các chương trình tiếng Anh bổ sung.

Đối với những bạn chỉ hoàn tất chương trình học lớp 9 có thể được yêu cầu tham gia các chương trình GCS “O” trước khi bắt đầu các chương trình học chính thức. Ngoài ra, các chương trình bằng cấp cao hơn như các ngành học cao đẳng có thể yêu cầu những bằng cấp học thuật riêng. Đồng thời bạn cũng cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào hoặc tham gia vào các khóa học bổ sung.  

Cách đăng ký

Để đăng ký và nộp hồ sơ tại Cao đẳng sư phạm JE bạn nên chuẩn bị trước các hồ sơ và nắm được thủ tục cần thiết. Nhờ đó, có thể dễ dàng hơn trong việc đăng ký các chương trình học tại đây. Một số tài liệu bắt buộc mà bạn nên lưu ý và chuẩn bị trước bao gồm:

 • Student Application Form: đây là mẫu đơn có sẵn trên website chính thức của trường. Bạn nên đọc kỹ và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 • Hộ chiếu cá nhân, còn thời hạn
 • Ảnh thẻ chụp gần đây từ 3-4 tấm
 • Chứng minh tài chính theo yêu cầu của nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc các bằng cấp tương đương tuỳ theo chương trình học mà bạn đăng ký.
 • Bảng điểm học tập
 • Bằng cấp tiếng Anh, thông thường là các chứng chỉ IELTS.
 • Giấy xác nhận việc làm hoặc kinh nghiệm cá nhân (nếu có)

Lưu ý: Hồ sơ phải được sao y và công chứng bởi các cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời một số giấy tờ cũng được yêu cầu dịch thuật qua tiếng Anh và được xác nhận. Bên cạnh đó, bạn cũng nên scan các tài liệu qua file PDF, sau đó gửi qua mail nếu nhà trường yêu cầu. 

Học phí

Học phí tại trường Cao đẳng sư phạm JE cũng nằm ở mức thấp từ 3.000 đô la Singapore cho đến 15.000 đô la Singapore cho mỗi khóa học tại đây. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng khi nghĩ đến mức phí đắt đỏ tại các trường tư thục tại Singapore. 

Cơ hội nghề nghiệp dành cho du học sinh

Bên cạnh các chương trình dạy Tiếng Anh vô cùng hấp dẫn, nhà trường cũng cung cấp nhiều chương trình bằng cấp đa dạng dành cho sinh viên quốc tế. Các ngành học như Quản lý khách sạn chính là một trong những ngành học hàng đầu. Song song với các chương trình học trên lớp là các chương trình thực tập tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt các chương trình thực tập được nhà trường hướng dẫn và sinh viên cũng nhận được mức lương thực tập từ 900-1200 đô la Singapore.

Đối với các sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm tại  trường Cao đẳng sư phạm JE, có thể tìm hiểu và đăng ký các chương trình học nâng cao tại các trường đại học hàng đầu hiện nay tại Singapore. Đó cũng được xem là cơ hội để bạn có thể tiến tới những chương trình bằng cấp cao hơn. Qua đó, trau dồi thêm kiến thức cũng như các kinh nghiệm quý giá để thành công trong công việc tương lai.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về trường Cao đẳng sư phạm JE, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nhất là về các chương trình đào tạo hàng đầu vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Tạo điều kiện để sinh viên được khai phá và phát triển toàn diện bản thân. Nhờ đó sẽ có được công việc mong muốn trong tương lai và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. 

Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Anh cũng là một cố vấn nghề nghiệp cho nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Hiệp HP có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về các vấn đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Hiệp HP mong muốn chia sẻ những bí quyết và lời khuyên của mình với các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế, có ước mơ du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Anh hy vọng rằng những thông tin và kinh nghiệm trên website này sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình. Anh cũng mong muốn nhận được sự góp ý và phản hồi từ các bạn để website internationalstudentcareers.com ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.
Chúc bạn thành công trong hành trình du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc như Hiệp HP nhé!
#hiephp #nguyenhiephp #nguyenthehiephp #ngthehiephp
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0819.267.352
- Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Raffles Singapore: Đừng bỏ qua nếu bạn thích thiết kế đồ họa

Raffles Singapore: Đừng bỏ qua nếu bạn thích thiết kế đồ họa

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo

"