Du học trường cao đẳng công nghệ và quản lý Australia

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 15/12/2023 18 phút đọc

Trường Cao đẳng Công nghệ và quản lý Australia (ATMC) nổi tiếng là trường lâu đời với chất lượng giáo dục cao cùng mức học phí hợp lý. Với phương châm đào tạo uy tín, chất lượng trường đã tạo dựng được vị thế và thương hiệu riêng của mình trong lòng nhiều du học sinh. 

Sơ lược về trường ATMC  

 • Tên gọi: Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Australia.
 • Tên tiếng Anh: Australian Technical and Management College (ATMC).
 • Năm thành lập: 2005.
 • Loại trường: Tư thục.
 • Vị trí: 399 Lonsdale Street, Bang Victoria, Úc.
 • Liên kết đào tạo: Federation University, Sunshine Coast University (SCU).

Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Quản Lý Australia (ATMC) là trường Cao Đẳng danh tiếng bậc nhất được biết đến là 1 trường ở tiểu bang Victoria có chương trình giáo dục chất lượng và được công nhận rộng rãi trong toàn lãnh thổ Australia.

ATMC hiện cung cấp chương trình Cao đẳng và tiếng Anh. Đồng thời liên kết đào với trường ĐH Charles Darwin và ĐH Ballarat đào tạo khóa thạc sĩ và cử nhân cấp bằng của hai trường đại học danh giá nhất nước Úc. 

Trường hiện có 5 campus tọa lạc tại Brisbane và Gold Coast, bao gồm: Brisbane Campus, Ashmore Campus, Southport Central Campus, Main Campus và Woolloongabba Campus. Đây đều là những thành phố phong phú về văn hóa và đáng sống bậc nhất nhất trên thế giới, sinh viên vì thế được đảm bảo trải nghiệm học tập hoàn hảo. 

Đặc biệt, trường có hệ thống hỗ trợ Academic nhằm cung cấp cho sinh viên nhiều dịch vụ tiện ích nhất để họ có được điều kiện học tập,  cuộc sống thoải mái nhất. Hiện tại mỗi năm có hơn 500 sinh viên quốc tế đang theo học với chương trình của ĐH Charles Darwin và ĐH Ballarat tại các campus của trường. Theo đánh giá số lượng sinh viên quốc tế tại trường chiếm đến 32%.

Lựa chọn học tập Trường cao đẳng công nghệ và quản lý Australia   

Sinh viên học tập tại ATMC có thể lựa chọn các khóa học thạc sĩ và đại học cấp bằng từ 2 trường đại học danh tiếng sau:

Đại học Charles Darwin (CDU)

Đại học Charles Darwin (CDU) là trường đại học có lịch sử lâu dài về nghiên cứu chuyên sâu tại vùng Lãnh thổ phía Bắc của Australia. CDU nằm trong top 2% Trường đại học hàng đầu thế giới. 

Trường hiện có khoảng 22.000 sinh viên đang theo học tại 7 campus trên Lãnh thổ phía Bắc, Sydney và  Melbourne, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau.

CDU Melbourne tọa lạc ở khu trung tâm kinh doanh gần cửa hàng, giao thông công cộng, nhà hàng và quán cà phê. CDU và ATMC đang làm việc trong quan hệ đối tác cùng cung cấp cho sinh viên quốc tế nền giáo dục chất lượng giáo dục cao. Trường cung cấp đa dạng các khóa học từ Đại học, Cao đẳng đến Thạc sĩ trong các lĩnh vực: Kinh Doanh, Công nghệ thông tin, Tài Chính, Kế toán.

Đại học Federation (Fed Uni)

Đại học Federation là một trong 3 trường đại học lâu đời nhất tại Úc đào tạo đa lĩnh vực, giảng dạy nhiều khóa học từ trung học cơ sở, dạy nghề (TAFE) và kỹ thuật, cử nhân, các nghiên cứu sau Đại Học.

Trường hiện có sáu cơ sở, ngoài ra còn làm việc với một loạt các viện đối tác trên khắp thế giới và nước Úc, có khoảng 25.000 sinh viên quốc tế và trong nước.

Các chương trình đào tạo nổi bật  

Khoa Tiếng Anh

Khoa tiếng Anh của Trường cao đẳng công nghệ và quản lý Australia tuân theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung chuẩn châu Âu CEFR được sử dụng trên toàn thế giới. Giáo viên tại trường tập trung vào việc phát triển khuyến khích quá trình tự học của sinh viên. Kế hoạch học tập được thiết kế theo nhiều phương pháp, cấp độ khác nhau phù hợp với năng lực của học viên. 

Môi trường học tập được gây dựng từ sự hỗ trợ, chăm sóc và khuyến khích học viên thực hành các kỹ năng ngôn ngữ trong thực tế.

Imagine cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng, từ Tiếng Anh học thuật, tiếng Anh tổng quát, Dự bị Trung học, tiếng Anh thiếu nhi. Các khóa học bao gồm:

 • Tiếng Anh Tổng quát (từ cơ bản đến nâng cao).
 • Luyện thi IELTS.
 • Chương trình tiếng Anh thiếu nhi.
 • Dự bị Trung học.
 • Khoa công nghệ kỹ thuật ô tô

Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô của Imagine Education Australia cung cấp chương trình đào tạo chứng chỉ về Chẩn đoán động cơ ô tô và  Công nghệ cơ khí ô tô (hạng nhẹ). 

Sinh viên Imagine được đào tạo trực tiếp trong một xưởng sản xuất tại Campus Ashmore có đầy đủ các công cụ mới nhất của ngành công nghiệp ô tô như máy chẩn đoán phun nhiên liệu …. Các giảng viên đều là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm,  tay nghề cao. Vì vậy, sinh viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ có đủ kỹ năng, kiến thức để làm việc trong môi trường thực tế.

Khoa Giáo dục mầm non

Khoa Giáo dục mầm non với hai trung tâm chăm sóc trẻ em ngay tại khuôn viên tại Main Campus, cung cấp chương trình đào tạo thực tiễn. Hai trung tâm này nổi tiếng vì dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ cho 150 trẻ em trong độ tuổi từ sáu tuần đến năm năm. 

Sinh viên được hỗ trợ, cố vấn bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao có thể hoàn thành nhiều giờ đào tạo thực tế vô giá.

Khoa quản lý nhà hàng, khách sạn

Tại Campus Ashmore, tại nhà bếp hiện đại của trường sinh viên được thực hành nấu ăn. Điều tuyệt vời là campus này được đặt ngay cạnh nhà bếp của Ridgeway Group, nơi sinh viên có thể dễ trau dồi nhiều kinh nghiệm thực tế quý giá, từ đây đặt nền tảng cho sự nghiệp. 

Imagine Education Australia tự hào về mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Ridgeway Group. Sự hợp tác này mang lại cho sinh viên khoa quản lý khách sạn, nhà hàng cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc có giá trị và vị trí chính thức tại một trong những nhà hàng được đánh giá cao của Ridgeway Group nằm ở Brisbane và Gold Coast.

Tại Campus Brisbane, trong Khách sạn Best Western Plus Diana, Imagine sở hữu một nhà bếp hiện đại, ngay bên cạnh nhà bếp của khách sạn. Tại đây, sinh viên được đào tạo, tiếp xúc bởi những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, giúp nâng cao trình độ nấu ăn thực tế.

Khoa Thể chất

Khoa Thể chất của Imagine kết hợp với Cộng đồng trẻ (Police and Community Youth Clubs) Ashmore và  Câu lạc bộ Cảnh sát tạo ra môi trường đào tạo thể chất trực tiếp cho sinh viên. Khoa Thể chất cam kết phát triển, nghiên cứu nghề nghiệp chuyên nghiệp cho sinh viên thông qua chương trình giáo dục thực tế.

Điều kiện nhập học và chi phí tại trường ATMC  

Điều kiện nhập học

Chương trình cử nhân:

 • Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0, không có kỹ năng nào dưới  5.5
 • Hoặc TOEFL tối thiểu 550, kỹ năng viết tối thiểu là 4.5
 • Học sinh tốt nghiệp THPT

Chương trình thạc sĩ:

 • Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.5, không có kỹ năng nào dưới  6.0
 • Hoặc TOEFL tối thiểu 565, kỹ năng viết tối thiểu là 5
 • Hoàn thành khóa học Cử nhân được Chính phủ Úc công nhận.

Chi phí học tập

Chi phí tại trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Australia (ATMC):

 • Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng: Từ 6,900 – 12.600 AUD/năm
 • Đại học: 23.000 – 25.000 AUD/năm
 • Thạc sĩ: 25.000 – 28.000 AUD/năm
 • Chi phí sinh hoạt tại Úc: từ 10,000 – 18,000 AUD/năm

Tại sao nên chọn Imagine Education Australia khi du học Úc?  

Cơ sở vật chất thiết bị  hiện đại

Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến, thiết bị hiện đại, ATMC cam kết mang đến sự thoải mái, hiệu quả nhất cho sinh viên của mình. Các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ điều hòa, internet, máy lạnh, hệ thống âm thanh …   Có nhiều hệ điều hành đa dạng (như Linux, XP và UNIX) đến phần mềm ứng dụng cao cấp (như .NET, Case Tools, Java Enterprise). 

Tất cả các phòng thí nghiệm đều được trang bị máy chủ HP cao cấp, máy trạm đa phương tiện mới nhất, giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu và thiết bị không dây.

Ngoài ra, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Australia còn có được tận hưởng hệ thống cơ sở thể dục thể thao tuyệt vời nhằm đảm bảo sức khỏe cần thiết khi theo học tại trường. Tài nguyên được đưa trở lại trường để phát triển dịch vụ, cơ sở vật chất mang lại lợi ích cho sinh viên. 

Trường sử dụng công nghệ hiện đại trong tất cả các khía cạnh của giao hàng, kinh doanh và dịch vụ.

Các khóa học được chứng nhận

Cao đẳng ATMC cung cấp chất lượng giảng dạy, đào tạo hoàn hảo cho sinh viên, kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực như: kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin. 

Chương trình đào tạo tại Imagine được xây dựng theo khung chất lượng giáo dục dạy nghề chuẩn quốc gia. Các khóa học của Imagine Education Australia luôn được cập nhật mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay.

Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng  bậc nhất mà không có cảm giác bị lạc trong đám đông. 

Sinh viên sẽ được quan tâm, học hỏi nhiều hơn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những chuyên gia, giáo sư đầu ngành, phương pháp đào tạo kết hợp thực tiễn và lý thuyết sẽ giúp các em có nhiều kinh nghiệm hơn cho công việc sau này.

Sinh viên được hỗ trợ tối đa 

Tại ATMC, các bạn sinh viên sẽ có một cố vấn riêng cho mình. Chương trình này dành cho tất cả sinh viên của ATMC và hoàn toàn miễn phí, nhờ đó họ có thể làm việc với những sinh viên có trình độ cao. Bên cạnh đó, du học sinh còn được nhà trường hỗ trợ sắp xếp việc làm, trong đó hướng dẫn đầy đủ chuẩn bị sơ yếu lý lịch, phỏng vấn giả …

Hàng loạt các dịch vụ khác dành cho sinh viên như: dịch vụ nhà ở, dịch vụ tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, dịch vụ ăn uống … đã giúp cho sinh viên có được chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình. Imagine với đội ngũ giảng viên có trình độ, đầy nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề của mình, luôn nỗ lực để sinh viên có môi trường đào tạo toàn diện, tốt nhất.

Với các dịch vụ phục vụ cuộc sống, học tập cho sinh viên, ATMC luôn cố gắng đem lại sự hài lòng, thoải mái cao nhất cho sinh viên.

Học bổng đa dạng

Trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên như:

 • Tặng học bổng 20% cho tất cả các khóa học tại Đại học Liên bang vào năm 2019.
 • Tặng học bổng cho mỗi học kỳ lên đến 100% cho học sinh xuất sắc.
4.5/5 - (2 bình chọn)
Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước Cao đẳng Luật Australia: Uy tín nhất trong đào tạo ngành Luật tại Úc

Cao đẳng Luật Australia: Uy tín nhất trong đào tạo ngành Luật tại Úc

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo