Du học Úc trường đại học công nghệ Sydney UTS

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 07/07/2023 22 phút đọc

Bạn ước mơ du học Úc tại Đại học UTS nhưng lại không đủ yêu cầu đầu vào? UTS insearch là con đường ngắn nhất để bạn thực hiện thành công được lộ trình này! Cùng tìm hiểu UTS insearch – Lộ trình hoàn hảo đến trường đại học trẻ TOP 1 Úc ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan về  UTS 

Đại học Công nghệ Sydney UTS mới thành lập năm 1988, tuy nhiên đã nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận bởi chất lượng giáo dục hàng đầu.

University of Technology Sydney được đánh giá là học viện thực hiện đào tạo chương trình đại học và dự bị đại học vô cùng nổi tiếng. Hơn thế sinh viên theo học tại trường còn được thực hiện học tiếp năm thứ 2 ở trường.

Một số thành tựu đạt được của trường:

 • UTS giữ vị trí top 1 Úc trong những trường đại học dưới 50 tuổi dù là trường đại học khá trẻ.
 • Trường tọa lạc tại Sydney, thành phố lớn nhất, nổi tiếng và lâu đời nhất nước Úc. Sydney còn là niềm mơ ước của bao thế hệ sinh viên du học Úc được học tập, sinh sống.
 • Hạng 8 trên bảng xếp hạng thế giới đối với các trường dưới 50 tuổi.
 • Top 5 trường đại học ở Úc có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay.
 • Thứ hạng 5* trong international QS Stars University Ratings 2014-2018
 • UTS hiện nay có rất nhiều ngành nghề đa dạng, cùng với chất lượng giảng dạy cực kỳ chất lượng, nổi bật nhất là: IT, Engineering, Nursing, Art and Design,Communication, Education ….

Vì sao chọn UTS Insearch? 

 • Các chương trình học tại trường UTS INSEARCH đa dạng gồm có: Khóa tiếng Anh, Khóa Cao đẳng, Khóa Dự bị đại học.
 • Các ngành học tại chương trình cao đẳng vô cùng đa dạng: Kinh tế, Truyền thông, Thiết kế & Kiến trúc, Kỹ sư, Công nghệ thông tin hoặc Khoa học.
 • Quy mô lớp học nhỏ, với số lượng không quá 20 sinh viên nên bạn sẽ được giảng viên thực hiện hỗ trợ tối đa tại lớp học.
 • Trường có các dịch vụ hỗ trợ khác như: Chương trình hỗ trợ học tập (Learning Support Program), các chương trình workshop nhằm nâng cao kỹ năng học tập, Hỗ trợ 1-1 từ giảng viên, Cố vấn học tập toàn thời gian (Study Success Advisers).
 • Ngay khi học tại UTS INSEARCH, sinh viên sẽ được hưởng các cơ sở vật chất hàng đầu thế giới tại UTS, bao gồm phòng máy tính, thư viện 24-giờ và hàng hàng trăm hiệp hội, câu lạc bộ sinh viên khác. 
 • Nếu học sinh đang tìm kiếm một tấm bằng tại UTS, nhưng vẫn chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào hoặc muốn cải thiện tiếng Anh thì học tập tại UTS INSEARCH là con đường chuyển tiếp hoàn hảo nhất.
 • Khi hoàn thành khóa học văn bằng cao đẳng tại UTS INSEARCH, học sinh sẽ được nhận vào năm hai chương trình đào tạo cử nhân UTS tương ứng (Dựa trên tỉ lệ thành công văn bằng cao đẳng của bạn, không bị rớt hơn hai môn).
 • Mỗi năm, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp văn bằng cao đẳng tại UTS INSEARCH. Và hội đủ điều kiện để nhập học chương trình cử nhân UTS.

Cơ cấu khoa đa dạng 

Trường hiện có nhiều khóa học thích hợp, phong phú. Dưới đây là một số lựa chọn học tập bạn có thể tham khảo:

Trường Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Trường bao gồm nhiều khoa khác nhau như Giáo dục và Quốc tế học, Truyền thông.

Đặc biệt khi theo học tại Khoa Truyền thông mang đến cho sinh viên kiến thức, tầm nhìn sáng tạo, trong khi đó các chương trình ngành giáo dục của UTS sẽ cho phép sinh viên đáp ứng, định hình được  thế hệ trẻ tương lai.

Trường Kinh Doanh UTS

Trường Kinh doanh UTS tọa lạc trung tâm khu vực có nhiều đơn vị công nghê, kinh doanh, công nghệ và sáng tạo bậc nhất Úc để thực hiện phát triển, đào tạo và mang đến cho người học nhiều cơ hội thực hành, nghiên cứu.

Trường Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng

Trường gồm có ba khoa với chất lượng cao cung cấp cho sinh viên cơ hội sử dụng những kỹ thuật, công nghệ mới nhất trong việc chế tạo, sáng tạo, thiết kế và xây dựng.

Trường Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin

Chương trình học tại trường Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin của UTS trang bị cho sinh viên sẵn sàng đối phó với hàng vạn khó khăn, thách thức của tương lai.

Đặc biệt theo học tại trường, học viên sẽ được chú trọng kỹ năng thực hành thông qua trải nghiệm làm việc trong quá trình học với các phân môn chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cao.

Khoa Y tế

Cung cấp các khóa nghiên cứu, học tập tiên tiến, định hướng thực hành. Đặc biệt chương trình phù hợp toàn cầu trong các ngành liên quan đến sức khỏe như điều dưỡng, thể dục thể thao, hộ sinh và khoa học sức khỏe.

Trường đại học Y

Cung cấp các chương trình học tập, trải nghiệm mang tính sáng tạo cao, chú trọng thực hành bao gồm chỉnh hình, dược và vật lý trị liệu. Với hệ thống đội ngũ chuyên gia, đối tác chuyên nghiệp nhiều người là các tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành của mình và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới là những điểm mạnh của trường.

Khoa Luật

Khoa Luật UTS theo BXH Chuyên ngành của QS World University Rankings xếp thứ 40 thế giới năm 2018. Các nghiên cứu của khoa năm 2015 được công nhận “vượt tiêu chuẩn thế giới” bởi chương trình Excellence in Research Australia của Chính phủ Úc.

Khoa Khoa học Tự nhiên

Khoa Khoa học UTS là khoa học thực hiện định hướng sáng tạo, nghiên cứu nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế, cho tác động tích cực phù hợp với nhu cầu thực tế từ những tác động nghiên cứu và giảng dạy của trường.

Khoa Đổi mới liên ngành

Khoa cung cấp một số khóa học đảm bảo sự cải tiếng, sáng tạo, và lãnh đạo. Những tố chất này giúp trang bị cho sinh viên của trường tăng khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp, cấp thiết của xã hội.

Thông tin một số khóa học 

Khóa họcChương trìnhHọc phíThời gianYêu cầu đầu vàoKì nhập học
Diploma of Information TechnologyStandard (12 tháng)$31,0003 Học kỳ (12 tháng)

– IELTS 6.0 (No band <6.0)

 

– GPA > 6.7 (academic subjects only)

Tháng 3, 6, 10
Accelerated (8 tháng)$31,0002 Học kỳ (8 tháng)

– IELTS 6.0 (No band <6.0)

 

– GPA>6.7 (academic subjects only)

Tháng 3, 6, 10
Extended (16 tháng)$37,5004 Học kỳ (16 tháng)

– IELTS 5.5 (No band <5.0)

 

– GPA>6.7 (academic subjects only)

Tháng 3, 6, 10
Diploma of ScienceStandard (12 tháng)$31,0003 Học kỳ (12 tháng)

– IELTS 6.0 (No band <6.0)

 

– GPA>6.7 (academic subjects only)

Tháng 3, 6, 10
Accelerated (8 tháng)$31,0002 Học kỳ (8 tháng)

– IELTS 6.0 (No band<6.0)

 

– GPA>6.7 (academic subjects only)

Tháng 3, 6, 10
Extended (16 tháng)$37,5004 Học kỳ (16 tháng)

– IELTS 5.5 (No band <5.0)

 

– GPA>6.7 (academic subjects only)

Tháng 3, 6, 10
UTS Foundation StudiesStandard (8 tháng)$25,2502 Học kỳ (8 tháng)

– IELTS 5.5 (No band<5.0)

 

– Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình là 6.5

Tháng 3, 6, 10
Extended (12 tháng)$36,2503 Học kỳ (12 tháng)

– IELTS 5.5 (No band< 5.0)

 

– Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình là 6.0

Tháng 3, 6, 10

Yêu cầu tuyển sinh vào trường 

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên quốc tế muốn theo học tại trường những từ trước tới nay chưa học bằng tiếng Anh phải thể hiện được năng lực tiếng Anh bằng cách bạn cần tham gia hoàn thành chương trình tiếng Anh mà UTS công nhận hoặc dự thi tiếng Anh.

Lưu ý trường UTS chỉ công nhận điểm thi năng lực tiếng Anh với điều kiện trước khi nộp hồ sơ tuyển sinh vào UTS tham gia kỳ thi không quá 2 năm.

Yêu cầu về học thuật

Học viên muốn theo học tại đại học tại UTS, bạn phải qua được kỳ thi được công nhận và tuyển có tính cạnh tranh cao, tương đương với chứng chỉ Lớp 12 tại Úc.

Sinh viên muốn theo học các khóa sau đại học và những khóa đại học danh dự phải có bằng cử nhận phù hợp được công nhận tương đương với bằng tại Úc.

Lưu ý: Ngoài các yêu cầu về học thuật kể  trên, một số khóa học tại trường còn có những yêu cầu tuyển sinh cụ thể khác bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ trước khi quyết định chọn lựa.

Học bổng khi theo học tại Đại học UTS 

Theo học tại Đại học Công nghệ Sydney trường thực hiện cam kết một quỹ học bổng hỗ trợ học sinh quốc tế theo học tại trường trong đó có du học sinh việt với  trị giá 30 triệu AUD ở các chương trình đại học hoặc sau đại học từ nay đến năm 2020.

Học bổng sinh viên đại học

Học bổng trị giá 10.000 AUD Học thuật Xuất sắc hệ đại học của UTS và được trao cho những sinh viên quốc tế sở hữu thành tích học tập cao nhất đang theo học các chương trình hệ đại học.

Học bổng UTS Insearch to UTS Pathways, hỗ trợ cho sinh viên UTS Insearch có thành tích cao nhất và sẽ bắt đầu khóa học tại UTS.

Học bổng toàn phần, được trao cho những sinh viên quốc tế chuẩn bị bắt đầu khóa học tại UTS vào học kỳ mùa xuân hoặc mùa thu 2019 và theo bậc đại học có thành tích xuất sắc nhất.

Học bổng sinh viên sau đại học

Học bổng có trị giá 5.000 AUD Học thuật Xuất sắc Sau đại học UTS và được trao cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao nhất và chuẩn bị bắt đầu các khóa học bậc sau đại học tại trường UTS.

Học bổng toàn phần, được trao cho sinh viên quốc tế có thành tích cao nhất và chuẩn bị bắt đầu chương trình sau đại học tại trường vào học kỳ mùa xuân hoặc mùa thu 2019.

Hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên 

UTS Career cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhằm trau dồi kiến thức, sự tự tin cũng như kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Các dịch vụ bao gồm:

Chương trình huấn luyện chuyên nghiệp

Đây là mô hình huấn luyện trực tuyến giúp kết nối các chuyên gia trong ngành với sinh viên đang theo học tại trường. Đội ngũ trợ giúp bao gồm cựu sinh viên, giảng viên UTS cũng như chuyên gia đến từ các doanh nghiệp.

Giải thưởng Hoàn thành UTS

Đây là giải thưởng nhằm nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, kéo dài một năm được thiết kế bằng cách giúp họ định hình và trình bày kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm một cách chuyên nghiệp. Hoạt động này được thực hiện thông qua các hội thảo tương tác, sự kiện trải nghiệm và giờ hướng nghiệp.

Drop-in

Dịch vụ này cung cấp cho sinh viên UTS dễ tiếp cận, hỗ trợ tư vấn kịp thời và phù hợp trong tất cả các giai đoạn sự nghiệp, từ định hướng nghề nghiệp, viết đơn xin việc cho đến tìm kiếm việc làm.

Các nguồn lực

UTS Career cung cấp rất đa dạng nhiều nguồn tài nguyên trực tuyến có thể giúp sinh viên điều chỉnh trong quá trình phát triển sự nghiệp.

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5/5 - (1 bình chọn)
Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước Đừng làm những việc này nếu không muốn bị trục xuất khi du học Úc

Đừng làm những việc này nếu không muốn bị trục xuất khi du học Úc

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo