Học viện SDH Singapore: Học bổng, học phí mới nhất

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 06/12/2023 16 phút đọc

Singapore là một trong những nước có rất nhiều các trường đại học danh tiếng. Vậy nên, các du học sinh rất muốn du học tại Singapore. Và trong số đó, không thể không kể đến học viện SDH Singapore nổi tiếng tại đây. Nó là một trong những học viện được nhiều học sinh yêu thích nhất hiện nay.

Vậy lý do vì sao học viện này lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về học bổng, ngành học, chi phí và cơ hội việc làm tại học viện SDH nhé!

Tổng quan về học viện SDH Singapore

Học viện SDH Singapore là một trong những ngôi trường được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Vậy trước khi đăng ký ngôi trường này, bạn cần biết những gì?

Giới thiệu chung về học viện SDH

Tại Singapore, SDH Singapore là một trong những trường tư thục có chất lượng đào tạo rất tốt. Và trường chỉ đào tạo chuyên sâu với ngành quản trị du lịch khách sạn nhà hàng . Nếu bạn muốn theo đuổi ngành này thì đây là một ngôi trường cực kỳ tốt dành cho bạn. 

Hơn thế nữa, mới đây, học viện đã thêm một ngành đào tạo mới. Đó là ngành hàng không và các hoạt động du lịch. Và khi ngành này được mở ra đã thu hút rất nhiều học viên theo học.

Vào năm 2007, trường SDH Singapore được thành lập tại tòa nhà số 51 Anson Road Singapore với tên gọi là School D’ Hospitality . Và mục đích ban đầu là đào tạo ra các nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn. 

Lúc ấy, học viện quan tâm ngành này vì nó đang rất phát triển trên thế giới thời điểm đó. Và mới đây, trường mới bắt đầu bổ sung thêm ngành về lĩnh vực hàng không. Đến năm 2012 thì đổi tên lại như hiện tại

Chương trình đào tạo cùng với thời gian đào tạo, chi phí và các kỳ nhập học

Trong chương trình đào tạo tại SDH Singapore , người ta phân thành 2 khoá đào tạo chính: hệ cao đẳng và đào tạo bằng cử nhân, thạc sĩ. Và dưới đây là chi tiết về các vấn đề của từng khoá.

Khoá đào tạo hệ cao đẳng

Cao đẳng ngành hàng không và hoạt động du lịch

 • Thời gian đào tạo: học trong 9 tháng và 6 tháng thực tập( có lương).
 • Học phí: 10,800 SGD
 • Điều kiện: thí sinh từ 17 tuổi trở lên, đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 và ielts đạt 5.0
 • Kỳ nhập học 2019: vào các tháng 3, 7, 10

Khóa đào tạo cao đẳng vận hành khách sạn

 • Thời gian đào tạo: gồm 12 tháng và có sáu tháng thực tập được hưởng lương.
 • Học phí: 8,800 SGD
 • Điều kiện: đủ từ 17 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THCS, có ielts 5.0
 • Kỳ nhập học trong năm 2019: tháng 1, 3, 4, 5, 7, 9, 10, 11

Cao đẳng chuyên ngành quản lý sự kiện

 • Thời gian đào tạo: Học trong chín tháng, sáu tháng thực có lương.
 • Học phí: 8,800 SGD
 • Yêu cầu: cũng từ 17 tuổi trở lên và tốt nghiệp Trung học phổ thông, ielts 5.5
 • Kỳ nhập học 2019: tháng 3, 7,10.

Chuyên ngành đào tạo cao đẳng nâng cao ngành quản trị khách sạn và du lịch

 • Thời gian đào tạo: 18 tháng gồm sáu tháng thực tập có lương.
 • Học phí: 17,000 SGD
 • Yêu cầu: tuổi từ 17 trở lên, có bằng ielts 5.5 hoặc Toefl 500
 • Kỳ nhập học: tháng 3, 4, 7, 9, 10 năm 2019

Khoá đào tạo bằng cử nhân, thạc sĩ

Đào tạo cử nhân ngành quản trị du lịch khách sạn

 • Thời gian đào tạo: học 6 tháng và 6 tháng thực tập
 • Học phí: 15,000 SGD
 • Yêu cầu: từ 19 tuổi trở lên, thông thạo tiếng Anh, có kinh nghiệm về du lịch khách sạn 6 tháng. Đặc biệt là đã hoàn thành xong chứng chỉ SDH cao đẳng nâng cao.
 • Kỳ học 2019: tháng 3, 7, 10

Khóa học đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản lý khách sạn quốc tế

 • Thời gian đào tạo: 18 tháng gồm 12 tháng học và sáu tháng thực tập
 • Học phí: 19,000 SGD
 • Yêu cầu: đủ 21 tuổi trở lên, đã có chứng chỉ bằng cử nhân. Hơn nữa, cần có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tiếng anh đạt ielts 5.5 hoặc 550 toefl. 
 • kỳ nhập học 2019: tháng 4, 9

Chú ý, học phí học viện SDH được tính bằng đô Singapore và 1 SGD = 17,300 VNĐ

Thủ tục nhập học tại học viện SDH Singapore

Như bạn đã biết, khi muốn đăng ký học tại trường nào đó thì thủ tục nhập học là rất cần thiết. Đối với học viện SDH cũng vậy. Bạn cần phải nộp thủ tục đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bản sao bằng tốt nghiệp: có thể là bằng tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3
 • Giấy khai sinh của thí sinh
 • Bản sao học bạ
 • Hộ chiếu
 • Bằng chứng nhận chứng chỉ tiếng Anh: nếu có
 • Giấy đăng ký kết hôn: nếu bạn là người đã có gia đình riêng
 • Ảnh thẻ 4×6

Khi đi nhập học, bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ các điều kiện trên. Nếu thiếu một trong những giấy tờ trên, bạn phải bổ sung thêm và sẽ rất mất thời gian của bạn.

Học bổng tại SDH Singapore có gì đặc biệt?

Học viện SDH không chỉ thu hút nhiều học viên bởi chất lượng đào tạo mà còn ở học bổng. Hằng năm, học viện luôn dành cho du học sinh những học bổng đầy giá trị. Suất học bổng thấp nhất cũng rơi vào khoảng 2,000 SGD. Và học bổng lớn nhất có giá trị lên đến 4,280 SGD.

Với giá trị lớn như vậy, thì tổng học phí sau khi trừ đi học bổng dao động trong khoảng: 5,558.65 – 18,000 SGD. Với những hợp đồng hấp dẫn như vậy, thì việc nhiều người chọn học viện này là điều dĩ nhiên. Vậy tại sao khi nhắc đến du học Singapore , người ta lại hay lựa chọn học viện gì? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để biết nhé!

Lý do nên học tại học viện SDH Singapore

Không phải tự nhiên mà SDH Singapore lại được nhiều người lựa chọn vậy. Để biết được những lý do này, người ta dựa vào các yếu tố cơ bản sau:

Đội ngũ cán bộ đào tạo chuyên nghiệp

Ở đây, giảng viên của trường đều là những người có trình độ cao. Và đặc biệt họ có khả năng truyền đạt, giảng dạy cực kỳ tốt. Hơn nữa, có rất nhiều cán bộ của trường được cử đến từ những nơi có kinh nghiệm cao như: hội đồng quản trị du lịch Singapore hay bộ ngoại giao Singapore. Nên trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ không kém gì các trường danh tiếng khác tại Singapore.

Cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ

Đến với học viện này, thì bạn không cần phải lo lắng về cơ sở vật chất nơi đây. Học viện SDH Singapore đã được trao chứng nhận Edutrust 4 năm về chất lượng đào tạo. Và nằm ở trung tâm thành phố nên rất dễ dàng trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Trường có đầy đủ các phòng như: phòng thực hành, phòng thư viện, phòng học tiên tiến, phòng hội thảo. Và các phòng có đầy đủ thiết bị máy tính, máy chiếu, điều hòa,… 

Các chứng chỉ nhận được sau khi ra trường

Chứng chỉ sau khi ra trường là một trong những nhân tố rất được quan tâm. Vì ai trong chúng ta đi học đại học cũng mong muốn có một chiếc bằng có giá trị. Vậy với học viện SDH thì sao?

Sau khi tốt nghiệp học viện, sinh viên sẽ cầm trong tay tấm bằng đại học – thạc sĩ trường VATEL. Đây là một trường đứng trong top đầu thế giới về ngành quản trị du lịch khách sạn. Nên khi có tấm bằng được chứng nhận bởi trường VATEL thì cực kỳ có giá trị.

Với khóa đào tạo hệ cao đẳng, học viên được nhận thêm giấy chứng nhận của một học viện danh tiếng. Đó là học viện Hospitality và tập đoàn ANPHA. Đây là tập đoàn và học viện đại diện cho Mỹ và Anh liên kết với học viện SDH Singapore. Tấm bằng tốt nghiệp có giá trị như vậy thì không ai là không muốn đúng không nào?

Cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp học viện SDH thể hiện ngay ở tấm bằng tốt nghiệp. Với những tấm bằng có vị thế cao như vậy, thì hẳn là công ty nào cũng muốn nhận bạn. Vì thế nên, khi tốt nghiệp SDH Singapore, bạn đừng lo lắng về vấn đề thất nghiệp nhé!

Đặc biệt, nếu năm cuối cấp bạn muốn nâng cao trình độ thì tiếp tục học các chương trình như: chương trình chuyển tiếp đại học sang Anh Quốc hay chuyển tiếp qua Mỹ. Đến với anh Quốc, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 trường nổi tiếng sau: University of Derby, University of Gloucestershire và University College Birmingham. 

Còn khi đến với Mỹ, sinh viên có thể chọn thoải mái với 50 trường khác nhau. Vậy thì còn gì có thể thú vị hơn đúng không nào?

Đó là toàn bộ thông tin về học bổng, ngành, chi phí, cơ hội làm việc của học viện SDH Singapore. Với những đặc điểm nổi bật như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký du học Singapore . Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất với học viện SDH.

Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Anh cũng là một cố vấn nghề nghiệp cho nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Hiệp HP có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về các vấn đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Hiệp HP mong muốn chia sẻ những bí quyết và lời khuyên của mình với các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế, có ước mơ du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Anh hy vọng rằng những thông tin và kinh nghiệm trên website này sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình. Anh cũng mong muốn nhận được sự góp ý và phản hồi từ các bạn để website internationalstudentcareers.com ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.
Chúc bạn thành công trong hành trình du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc như Hiệp HP nhé!
#hiephp #nguyenhiephp #nguyenthehiephp #ngthehiephp
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0819.267.352
- Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Học viện ERC Singapore: Học bổng, học phí mới nhất

Học viện ERC Singapore: Học bổng, học phí mới nhất

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo

"