Học viện Kaplan Singapore: Học bổng, học phí mới nhất

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 06/12/2023 16 phút đọc

Singapore có rất nhiều trường đại học tiếng tăm thuộc top đầu thế giới về chất lượng đào tạo. Điều này được các chuyên gia và tổ chức uy tín công nhận. Ngoài đánh giá của chuyên gia, cảm nhận của chính sinh viên cũng phản ánh rất nhiều về ngôi trường. Học viện Kaplan Singapore nhiều năm liền được các sinh viên bình chọn cho vị trí được yêu thích nhất. Đây là kết quả do Jobs central Learning Ranking and Survey công bố. Dưới đây là tất tật thông tin về ngôi trường này.

Học viện Kaplan Singapore – Vị thế và chất lượng được bảo chứng trên toàn cầu

Kaplan được biết đến là tập đoàn giáo dục lớn và vô uy tín đến từ Mỹ, thành lập năm 1938. Tập đoàn này có tới hơn 500 cơ sở đào tạo trải khắp 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Học viện Kaplan Singapore toạ lạc tại số 8 đường Wilkie, Wilkie Edge với khuôn viên rộng hơn 140,000 feet vuông. Mỗi năm Kaplan Singapore đón hơn 24,000 sinh viên trong đó 1/5 là sinh viên quốc tế.

Kaplan Singapore là một trong những cơ sở giáo dục tư thục danh tiếng bậc nhất quốc đảo sư tử. Tại đây, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm mang tới môi trường sư phạm vô cùng chuyên nghiệp. Phòng học được trang bị những phương tiện dạy và học tiên tiến nhất. Các khu chức năng cũng được chú trọng đầu tư để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên.

Đối tác của trường Kaplan Singapore

Kaplan Singapore liên kết hợp tác với rất nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Đa số đối tác của trường đều nằm trong top 2% đại học hàng đầu. Một số trong số đó có thể kể đến Đại học Mudoch, Đại học Northumbia, Đại học Royal Holloway,… Việc này giúp học sinh tại Kaplan Singapore có cơ hội chuyển tiếp tới học tập tại Anh, Úc, Ireland,… Các chứng chỉ của Kaplan liên kết với các đối tác trên cũng mang giá trị lớn hơn.

Giải thưởng và danh hiệu

Trong thời gian hoạt động, phát triển tại Singapore, trường vinh dự đoạt được vô số giải thưởng danh giá. Kaplan Singapore được Jobs central Learning Ranking and Survey công bố là trường được yêu thích nhất nhiều năm liền. Trường vinh dự nhận thưởng giáo dục lớn nhất Singapore Edutrust 2015-2019. Ngoài ra, Kaplan Singapore còn nhận được nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức, cuộc thi lớn tại Singapore. Một trong số đó có thể kể tới:

 • Giải thưởng chất lượng tốt nhất cho 10 chuyên ngành tại trường do T.E.D trao năm 2017, 2018
 • Trường tư thục tốt nhất, giải vàng cho ngành Kế toán, Du lịch – Khách sạn năm 2016 bởi T.ED
 • Chiến thắng cuộc thu BERG Icons Learning năm 2017
 • Chiến thắng giải thưởng HRM Asia Reader’s Choice Awards 2015, 2016, 2018

Tại trường Kaplan Singapore, học viên tìm thấy những chương trình đào tạo nào?

Kaplan Singapore chia thành 3 đơn vị: Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Institute. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên.

Chương trình tiếng Anh thương mại

Chương trình rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Anh cho học viên. Khóa học giúp  học sinh đáp ứng tốt cho các học trình chuyên ngành và giao dịch trong thực tế. Chương trình tiếng Anh thương mại có 5 cấp độ, mỗi cấp độ có thời gian 2 tháng. Học phí cho mỗi level là SG$2,524.5.

Khóa học tiếng Anh trải nghiệm

Khoa học này có ưu điểm là học viên không cần đến visa sinh viên và chỉ dài 3 tuần. Được khai giảng hàng tháng, đây là cơ hội rất tốt cho những bạn đang quan tâm tới Kaplan Singapore. Chỉ với SG$1,144.9 đã bao gồm phí đăng ký bạn sẽ được tham gia khoá học thú vị này. Sau khi tự mình trải nghiệm, bạn sẽ có câu trả lời Có nên học tại Kaplan Singapore hay không?.

Luyện thi chứng chỉ O level

Chương trình này phù hợp nhất với những bạn đã hoàn thành cấp trung học cơ sở. Sau khi luyện thi chứng chỉ O level 1-2 năm, học sinh có thể theo học trường công lập Singapore. Chuyển tiếp sang Mỹ, Úc hay Anh cũng là một lựa chọn sau khi bạn kế thúc chương trình này. Học phí mỗi tháng cho khoá luyện thi này là SG$13,910.

Cao đẳng dự bị

Chương trình cao đẳng dự bị có thời gian 6 tháng. Để tham gia khóa học này, học sinh cần học xong lớp 9 và có chứng chỉ IELTS 5.5. Nếu không có IELTS, học sinh có thể tham gia bài test của trường. Học phí của lớp cao đẳng dự bị này khoảng SG$4,815.

Cao đẳng

Ở hệ cao đẳng, sinh viên có thể chọn theo đuổi 1 trong 9 chuyên ngành của học viện Kaplan Singapore. Thời gian để hoàn thành hệ cao đẳng là 8 tháng. Để đăng ký chương trình cao đẳng tại Kalpan Singapore , học viên cần đạt IELTS tối thiểu 6.0. Chứng chỉ Cao đẳng dự bị của Kaplan hoặc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cũng được yêu cầu.  Chi phí cho chương trình cao đẳng tại trường Kalpan Singapore là SG$12,412

Cử nhân

chương trình cử nhân tại trường Kaplan Singapore , thời gian học giao động từ 16-24 tháng tùy chuyên ngành. Học viện Kaplan Singapore có liên kết đào tạo với nhiều danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ. Cử nhân của Kaplan sẽ được nhận bằng cấp bởi những trường đại học uy tín này. Nổi bật là một số tên tuổi như Đại học Murdoch, Úc; Đại học Quốc gia Ailen;… Học phí chương trình cử nhân dao động từ SG$25,680 đến SG$40,800 tuỳ chuyên ngành.

Thạc sỹ

Chương trình thạc sỹ tại Kaplan Singapore yêu cầu IELTS đầu vào tối thiểu 6.5 với thời gian 12-18 tháng. Riêng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chỉ cần IELTS 6.0 và học trong vòng 4 tháng. Chi phí học Thạc sỹ tại trường Kaplan Singapore khoảng SG$28,240 đến SG$30,174.

Các chuyên ngành được đào tạo tại Kaplan Singapore là:

 • Quản trị kinh doanh
 • Kế toán
 • Quản lý Marketing
 • Quản lý hậu cần
 • Quản trị du lịch khách sạn
 • Quản lý tài chính
 • Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán
 • Truyền thông đại chúng
 • Công nghệ thông tin

Thông tin học bổng và các dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh trường Kaplan Singapore

Không hổ danh là trường được yêu thích nhất Singapore, Kaplan Singapore có rất nhiều hỗ trợ cho sinh viên. Học bổng hàng năm của trường cũng rất hấp dẫn, kích thích sự thi đua của sinh viên trong trường.

Học bổng tại trường Kaplan Singapore

Tại Kaplan Singapore, trường rất quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên có thành tích tốt. Mỗi năm có 18 suất học bổng chia cho 6 kì học, cho chương trình cử nhân và thạc sỹ. 3 sinh viên thành tích xuất sắc nhất mỗi kỳ được nhận học bổng trị giá SG$10,000; SG$7,500; SG$5,000. Học bổng này được nhà trường trừ vào học phí các khóa học tiếp theo của sinh viên.

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh 

Đăng ký du học tại trường Kaplan Singapore, học viên còn được nhận rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ. Du học sinh sẽ được miễn phí ghi danh, đưa đón tại sân bay cùng nhiều đồ dùng học tập. Trường cũng hỗ trợ xin visa cho sinh viên và tặng vé khứ hồi cho phụ huynh tới thăm trường. Học viên còn tiết kiệm được một khoản cho chứng chỉ tiếng Anh. Bởi nếu chưa có bằng IELTS hay TOEFL, học sinh sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí.

Thủ tục nhập học, các mức học phí của trường và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp

Cũng giống như nhiều trường đại học khác, sinh viên cần phải hoàn thiện đầy đủ các thủ tục nhập học trước khi vào trường. Cùng với đó là nắm được mức học phí cụ thể. 

Thủ tục nhập học 

Đăng kí học tại Kaplan Singapore, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ dịch thuật hồ sơ không mất phí. Hồ sơ cần bao gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng cấp cao nhất hiện tại bạn có
 • Học bạ hoặc bảng điểm
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao hộ chiếu
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Chứng nhận tại làm việc (nếu có)
 • Ảnh 4×6 nền trắng
 • Bản sao đăng ký kết hôn (nếu có)
 • Đơn đăng ký nhập học theo form của trường
 • Form xin visa sinh viên
 • Phí ghi danh

Cơ hội việc làm

Trường Kaplan Singapore có nhiều mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại Singapore. Sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ tạo cơ hội việc làm tại nhiều công ty lớn cho sinh viên. Những sinh viên có kết quả đặc biệt xuất sắc còn có thể được giữ lại trường công tác. Tương lai của sinh viên Kaplan Singapore sẽ vô cùng rộng mở.

Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí chương trình cử nhân dao động từ SG$25,680 đến SG$40,800 tuỳ chuyên ngành. Ở hệ đào tạo thạc sỹ học phí nhỉnh hơn một chút, khoảng SG$28,530 đến SG$30,174/năm. 

Trường có hệ thống kí túc xá đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Chi phí sinh hoạt một năm cho du học sinh khoảng SG$8,238/năm. Trong khi đó, nếu thuê nhà bên, du học sinh có thể sẽ tốn thêm SG$8,400/năm.

Học viện Kaplan Singapore luôn là ngôi trường hấp dẫn học sinh từ mọi nơi trên thế giới. Nó đã và đang mang tới chất lượng, điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Không còn nghi ngờ gì về vị trí được yêu thích nhất của trường trong lòng học viên. Hy vọng bài viết đã mang tới bạn thông tin thú vị về Kaplan Singapore.

Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước Du học tết tại Singapore: Trải nghiệm tuyệt vời

Du học tết tại Singapore: Trải nghiệm tuyệt vời

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo