Học viện Auston Singapore: Học bổng, học phí mới nhất

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 17/07/2024 20 phút đọc

Học viện Auston Singapore được thành lập với mục tiêu trở thành một cơ sở giáo dục đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời là nơi sinh viên có thể được phát triển cả về học thức và kỹ năng. Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, ngôi trường này đã trở thành một trong những học viện hàng đầu tại đảo quốc Sư Tử. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về trường Auston Singapore nhé. 

Tổng quan chung về học viện Auston Singapore

Học viện Auston Singapore được thành lập vào năm 1996 với tên tiếng anh là Auston Institute of Management. Đây là một trong những trường tư thục giàu truyền thống và chất lượng nhất tại đảo quốc Sư Tử. 

Với diện tích rộng hơn 16.000m2, Auston Singapore được đánh giá là ngôi trường có khuôn viên rộng lớn. Đồng thời, trường còn có hệ thống máy móc, các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. 

Học viện công nghệ và quản lý Auston là ngôi trường có vị trí vô cùng thuận lợi. Nằm tại trung tâm Singapore, việc di chuyển đến trường Auston bằng phương tiện cá nhân hay công cộng đều rất dễ dàng. 

Đây là ngôi trường tư thục giàu truyền thống, với chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Chính vì thế, dù có mức học phí không hề thấp, nhưng du học tại học viện Auston Singapore vẫn là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. 

Những ngành học tiêu biểu tại học viện Auston Singapore

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Auston Singapore đã trở thành một trong những trường đại học chất lượng và giàu truyền thống nhất tại đây. Với số lượng ngành học đa dạng, ngôi trường này hứa hẹn sẽ đem tới cho sinh viên nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Đúng như tên gọi học viện công nghệ và quản lý Auston, ngôi trường này nổi bật với các ngành về công nghệ và quản lý.

Đối với lĩnh vực công nghệ, Auston Singapore đào tạo các ngành như: 

 • Khoa học máy tính, 
 • Công nghệ thông tin, 
 • Điện tử – viễn thông, 
 • Cơ điện tử… 

Đây đều là những ngành HOT và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chuyên ngành về quản lý như quản trị kinh doanh, quản lý dự án, quản lý xây dựng… 

Khác với nhiều trường tư thục khác tại đảo quốc Sư Tử, các ngành học của Auston Singapore không trải dài trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, chính sự tập trung này đã tạo nên thương hiệu của ngôi trường. Nhắc tới du học Singapore ngành công nghệ và quản lý, chắc chắn không thể bỏ qua học viện Auston

Các hệ đào tạo và học phí

Trường Auston Singapore có hệ đào tạo vô cùng đa dạng. Tại đây, bạn có thể học từ hệ dự bị đại học cho tới thạc sĩ. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo tiếng anh giúp sinh viên có cơ hội nâng cao ngoại ngữ của mình.

Tùy từng hệ đào tạo mà mức học phí sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, là một trường tư thục, mức chi phí Học viện Auston Singapore được đánh giá là tương đối đắt đỏ.

Học phí chương trình tiếng anh

Chương trình đào tạo tiếng anh tại đây có các khóa học với thời gian từ 2 – 8 tháng. Mức học phí cho một khóa học tiếng anh đang dao động trong khoảng 2000 – 8000 SG. Thời gian học càng lâu thì mức phí càng cao. Các khóa học tiếng anh có thời gian khai giảng tương đối phong phú. Với mỗi trình độ, thời gian khai giảng lại khác biệt. Vì thế, để có sự chuẩn bị phù hợp nhất, bạn nên tham khảo thời gian khai giảng tại trang chủ của Auston Singapore.

Học phí các hệ đào tạo khác

Học viện Auston Singapore cũng đào tạo hệ dự bị đại học, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Mức học phí của từng hệ như sau: 

Hệ dự bị đại học  

Hệ dự bị đại học thường có thời gian học 4 – 6 tháng, khai giảng tháng 5 và tháng 9 hàng năm. Mức học phí cho hệ dự bị đại học rơi vào khoảng hơn 3000 SG cho toàn khóa học.

Hệ cao đẳng  

Khác với một số trường khác, học viện Auston Singapore có hai chương trình cao đẳng. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của bản thân mình. Hai chương trình đào tạo hệ cao đẳng tại Auston Singapore có thời gian học 8 tháng và 16 tháng. Trong đó, khóa đào tạo 16 tháng hay còn được biết tới với tên gọi chương trình cao đẳng nâng cao. 

 • Mức học phí cho hệ cao đẳng 8 tháng rơi vào khoảng hơn 5000 SG. 
 • học phí cho hệ cao đẳng 16 tháng vào khoảng 14000 – 16000 SG. 

Học phí có thể được đóng thành 2 hoặc 4 lần. Tuy nhiên, mức học phí càng chia thành nhiều đợt đóng sẽ cao hơn so với đóng ít lần.

Hệ đại học  

Đối với hệ đại học, thời gian đào tạo sẽ từ 8 – 12 tháng tùy ngành học. Học phí hệ đại học tại trường Auston Singapore đang rơi vào khoảng 15,000 – 20,000 SG. Tùy từng chuyên ngành sẽ có quy định khác nhau về các đợt đóng học phí. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có được quyết định đúng đắn nhất. 

Hệ thạc sĩ  

Đối với hệ thạc sĩ, học phí sẽ rơi vào khoảng 23,000 – 25,000 SG cho khóa học 12 tháng. Bạn có thể chia thành 1 hoặc 2 lần đóng. 

Một số chi phí khác

Bên cạnh học phí, khi đăng ký học tại đại học Auston, sinh viên sẽ cần nộp một số khoản phí khác như: 

 • Phí đăng ký: mức phí này rơi vào khoản hơn 400 SG. Bạn sẽ nộp khi làm hồ sơ nhập học. 
 • Phí khám sức khỏe: khoảng hơn 50 SG. 
 • Ngoài ra, để được nhận thẻ học sinh khi theo học tại Singapore, bạn sẽ phải nộp một khoản phí cho ICA, mức phí này vào khoảng 90 SG. 

Học bổng Học viện Auston Singapore

Auston Singapore được biết tới là một ngôi trường có các chương trình học bổng đa dạng và phong phú. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngôi trường này thu hút sự quan tâm và yêu thích của nhiều bạn sinh viên. 

 • Auston Singapore thường có các chương trình học bổng cho sinh viên đóng học phí 1 lần. Mức học bổng đang rơi vào khoảng 15,000 – 19,000 SG tùy chuyên ngành. 
 • Đối với hệ thạc sĩ, mức học bổng rơi vào khoảng 18,000 – 20,000 SG. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp học bổng theo hình thức hỗ trợ chi phí thuê nhà trong 6 tháng. Mức hỗ trợ vào khoảng 500 – 600 SG mỗi tháng. Tuy nhiên, chương trình học bổng này chỉ dành cho hệ thạc sĩ.

Thủ tục nhập học tại học viện Auston Singapore

Khi nhập học tại Auston Singapore, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu. Đây là quy định chung bạn cần thực hiện để theo học tại Đảo quốc Sư Tử. 

Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm có:

 • 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp trong 6 tháng gần đây
 • Bản photocopy hộ chiếu còn thời hạn (tối thiểu 1 năm) 
 • Giấy khai sinh bản photo và phải được công chứng, dịch sang tiếng anh.
 • Đặc biệt, bạn sẽ cần có chứng chỉ IELTS còn thời hạn. Đây là yêu cầu bắt buộc của trường Auston Singapore đối với sinh viên.  
 • Học bạ hoặc bằng tốt nghiệp theo quy định với từng hệ đào tạo
 • Ngoài ra, bạn cũng cần chứng minh tài chính theo quy định. 

Có nên học tại Học viện Auston Singapore không?

Học viện Auston Singapore có tốt không? Tại sao bạn nên lựa chọn ngôi trường này? Thực tế, Học viện Auston Singapore là ngôi trường giàu truyền thống và luôn được các tổ chức uy tín đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, việc lựa chọn ngôi trường này để du học còn do những ưu điểm sau:

Các đối tác liên kết

Đại học Auston Singapore là ngôi trường liên kết và hợp tác với rất nhiều trường đại học lớn trên thế giới. Khi theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo theo chương trình của các trường đối tác, và được cấp bằng bởi chính các trường đại học này. Qua đó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. 

Các đối tác lớn của học viện Auston có thể kể đến như: 

 • Đại học De Montfort (Anh): Đây là ngôi trường thường xuyên lọt top 150 trường đại học tốt nhất thế giới do các tổ chức uy tín xếp hạng. Năm 2016, De Montfort đã lọt top 25 trường đại học có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất tại Anh. 
 • Đại học Wolverhampton (Anh): đây là một ngôi trường truyền thống với hơn 180 năm thành lập và phát triển. Theo thống kê tại Wolverhampton, số sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp lên tới 96%. Đây cũng là ngôi trường được đánh giá cao với chương trình đào tạo thực tế và giàu tính ứng dụng. 
 • Đại học West of England (Anh): đây là ngôi trường uy tín hàng đầu nước Anh với nhiều giải thưởng lớn nhỏ về nghiên cứu và đào tạo. 
 • Đại học Birmingham City (Anh): đây là ngôi trường vô cùng nổi tiếng về chất lượng đào tạo và thường xuyên lọt top các trường tốt nhất nước Anh. Với hệ thống giáo dục hiện đại cùng ngành học đa dạng, Birmingham luôn là mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế. 

Chất lượng đào tạo

Nhắc tới những ưu điểm nổi bật của học viện Auston Singapore, chắc chắn không thể bỏ qua ưu điểm về chất lượng đào tạo tại đây. Đây là trường tư thục đầu tiên tại Singapore được cấp chứng nhận Edutrust. Đây là chứng chỉ uy tín top đầu tại Singapore về y tế và sức khỏe với tiêu chí xét duyệt khắt khe. Chính vì thế, khi theo học tại đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo hiểm y tế và sức khỏe. 

Ngoài ra, học viện Auston cũng thường xuyên lọt top 10 trường tư thục đào tạo kỹ sư hàng đầu Singapore. Đây là địa điểm du học không thể bỏ qua với những ai yêu thích công nghệ, kỹ thuật. 

Đại học Auston Singapore còn nhận được chứng chỉ Casetrust. Đây là chứng chỉ chứng nhận dành cho những trường đảm bảo quyền lợi của sinh viên quốc tế. Cùng với đó, đây là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. 

Những chứng chỉ, công nhận này đã phần nào cho thấy được chất lượng đào tạo và các tiện ích kèm theo khi theo học tại học viện Auston Singapore. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại Auston Singapore đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chương trình học tại đây đều được biên soạn theo chuẩn quốc tế. Với những ngành học đa dạng, thực tế, phù hợp với nhu cầu xã hội, đại học Auston Singapore là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích công nghệ và quản lý. 

Cơ hội việc làm khi theo học tại Auston Singapore

Sinh viên tốt nghiệp Auston Singapore luôn được đánh giá cao và công nhận. Với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm việc và giao tiếp bằng tiếng anh. Do đó, cơ hội việc làm sẽ trở nên rộng mở hơn. 

Học viện Auston Singapore cũng đang liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận với những nền giáo dục hiện đại ngay tại Singapore. Với chương trình hiện đại, giàu tính ứng dụng, sinh viên đại học Auston luôn được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao. Hầu hết sinh viên Auston Singapore sau khi ra trường đều nhanh chóng tìm được một công việc ưng ý. 

Với những ưu điểm nổi trội, học viện Auston Singapore đang là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Trong đó có các bạn trẻ Việt. Vậy nếu bạn cũng có mơ ước theo học tại ngôi trường này, vậy thì đừng chần chừ gì nữa. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn được ngành học phù hợp nhất nhé!

4.5/5 - (4 bình chọn)
Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước Học viện EASB Singapore: Học phí, học bổng nới nhất

Học viện EASB Singapore: Học phí, học bổng nới nhất

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo