Du học trường SP Jain: Thông tin học bổng, học phí mới nhất

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 04/12/2023 17 phút đọc

Là đơn vị chuyên thực hiện đào tạo về kinh doanh, quản lý và marketing, SP Jain là môi trường học tập lý tưởng cho những ai muốn trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. Tính đến năm 2017, dựa theo xếp hạng của Forber đây là năm thứ 5 chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn cầu của trường lot top 20 các trường đào tạo MBA tốt nhất. 

Giới thiệu chung về SP Jain   

Sở hữu các cơ sở đào tạo được thành lập vào tại Dubai: 2004, Singapore: 2006, ở Úc: 2012 và Ấn Độ: 2015.  Đây là trường chuyên thực hiện giảng dạy về ngành quản trị kinh doanh được đánh giá nằm trong top 100 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu hiện nay .

Từ lúc thành lập cho đến nay, trường SP Jain đã khẳng định được nhiều bước phát triển vượt bậc trong việc nghiên cứu, giảng dạy không thông qua mô hình và lý thuyết. Dù chỉ mới thành lập và là một trong những trường đại học trẻ nhưng SP Jain đã thể hiện được đẳng cấp riêng biệt của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực kinh doanh thế kỷ 21.

SP Jain còn thực hiện liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học York – Canada, Trường kinh doanh Schulich, Đại học New South Wales.

Thành tựu nổi bật của trường SP Jain:

 • Theo Best International 1 – Year MBA của tạp chí Forbes trường thuộc top 20 thế giới (2017 – 2019).
 • Theo Full – Time MBA của tạp chí The Economist thuộc top 100 thế giới vào năm 2015.
 • Theo xếp hạng của Poets & Quants top 50 thế giới về các chương trình MBA quốc tế.
 • Theo Best International Business Scholos của Forbes năm 2014 thuộc top 20 thế giới.

Hệ thống campus trường   

Khuôn viên Dubai

Khuôn viên ở Dubai được đặt tại Dubai International Academic City (DIAC), đây là một thành phố dành cho các trường cao đẳng, đại học. SP Jain sở hữu một tòa nhà độc lập trải dài ba tầng với tổng diện tích khoảng 60.000 feet vuông. Nó có nhiều phòng thương mại ảo (mock trading rooms), trung tâm học tập công nghệ cao, một thư viện, thiết bị Reuters, thiết bị hội nghị truyền hình và nhiều hệ thống cơ sở vật chất khác.

Ngoài ra trường còn thực hiện cung cấp dịch vụ đưa đón sinh viên bằng xe buýt. Tại đây các học viên sẽ được sống trong những căn hộ 1 phòng ngủ hoặc căn hộ studio.

Khuôn viên Mumbai

S P Jain điều hành khuôn viên nằm ở Lower Parel, trung tâm khu thương mại của Mumbai. Khuôn viên nằm cách các nhà hàng lớn, trung tâm giải trí chỉ chừng vài phút. Nơi đây sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng thương mại ảo,  các phòng học, phòng mô hình hóa, phòng hội nghị truyền hình và các thiết bị Reuters.

Theo học tại cơ sở Mumbai ngoài lớp học,  sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Đặc biệt giảng dạy dựa trên việc cung cấp cái nhìn mới, sâu sắc về việc trở thành một công dân toàn cầu.

Tuy vậy khuôn viên của Mumbai không có các khu học xá cho học viên. Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm chỗ ở thuê tại những nơi gần trường dựa vào tình hình tài chính của từng cá nhân.

Khuôn viên Singapore

SP Jain thành lập khuôn viên Singapore theo lời đề nghị của chính phủ Singapore. Khuôn viên rộng 7 mẫu tọa lạc  gần trung tâm thành phố nên dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng và ôtô.

Nơi đây có các trung tâm học tập, bảy phòng học lớn trong khuôn viên, được trang bị Internet, thiết bị nghe nhìn và phủ sóng mạng không dây. Có khu vực nghiên cứu, thư viện nhằm giúp sinh viên trao đổi hoặc thảo luận nhóm. Đặc biệt trường còn có quán ăn tự phục vụ cung cấp ẩm thực đa quốc gia cho cộng đồng sinh viên.

Khu nhà nghỉ sinh viên (Student Hostel) nằm ngay trong khuôn viên với khu nam nữ riêng biệt. Nhân viên an ninh vào ban đêm tuần tra cơ sở để đảm bảo sự an toàn cho tất cả sinh viên ở đó. Nhà nghỉ có máy lạnh và sinh viên được sử dụng các khu vực chung như khu vực làm việc nhóm, sảnh xem TV.

Khuôn viên Sydney

Trường SP Jain với khuôn viên Sydney nằm ở khu phức hợp Sydney Olympic Park, được bao quanh bởi các cơ sở vật chất ngoại hạng dành cho giải trí, thể thao. Khuôn viên có diện tích 72.000 bộ vuông (6.700 m2) với sức chứa khoảng 500 sinh viên theo học toàn thời gian tại trường.

Cơ sở có 12 phòng học theo phong cách thính phòng, các phòng nghỉ ngơi, bếp, quán cà phê và phòng khách riêng. Đây còn là không gian yên tĩnh cho sinh viên tham gia vào hoạt động ngoại khóa trải nghiệm bản chất thực sự của việc học tập trên toàn cầu.

Tại Sydney, trường cung cấp chỗ ở theo kiểu căn hộ trong các tòa nhà chung với những gia đình khác. Các căn hộ được trang bị đầy đủ với khu giặt ủi, nhà bếp, ăn uống và sinh hoạt. Các căn hộ có cả kiểu ba và hai phòng ngủ với các phòng tắm. Nơi đây gần các nhà hàng, siêu thị và cách trung tâm thành phố chỉ 30 phút.

Các chương trình được cung cấp

Chương trình cử nhân

 • BBA (Cử nhân Quản trị Kinh doanh): Trong chương trình Cử nhân này, sinh viên sẽ được học năm đầu tại cơ sở ở Singapore, năm tiếp theo tại cơ sở Dubai và 2 năm cuối cùng tại cơ sở Sydney. Tổng thời gian học tập là 4 năm cho ngành quản trị kinh doanh.
 • BBC (Cử nhân Truyền thông Kinh doanh): Trong chương trình Cử nhân 3 năm này, sinh viên sẽ được học năm đầu tại cơ sở Mumbai và 2 năm tiếp theo tại cơ sở Dubai.
 • BDS (Cử nhân Khoa học dữ liệu): Trong chương trình đại học ba năm này, sinh viên học năm thứ nhất tại cơ sở Mumbai của SP Jain Global , tiếp là hai năm tại cơ sở Sydney. Sinh viên của chương trình tốt nghiệp với bằng Úc và được làm việc sau 2 năm tại Úc.
 
 • BEC (Cử nhân Kinh tế): Trong chương trình sinh viên sẽ được học năm đầu tại cơ sở Mumbai, và 2 năm tiếp theo tại cơ sở Dubai, tổng thời gian là 3 năm.
 • MGB (Bậc thầy kinh doanh toàn cầu): Đây là chương trình toàn thời gian 16 tháng, bao gồm bốn tháng thực tập. Sinh viên dành 4 tháng mỗi lần tại các cơ sở của SP Jain ở Dubai, Sydney và Singapore, chuyên về Tiếp thị, Hậu cần, Tài chính hoặc Kinh doanh điện tử.

Chương trình thạc sĩ

 • GMBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu): Chương trình toàn thời gian 1 năm được thiết kế riêng dành cho các lãnh đạo cấp cao với ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Chương trình GMBA tương đương với chương trình học 2 năm truyền thống tuy nhiên được bố trí ít thời gian nghỉ hơn. Sinh viên sẽ học luân phiên mỗi 4 tháng tại các cơ sở Dubai, Singapore và  Sydney.
 • EMBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh): Đây là chương trình 16 tháng trong đó có 4 tháng thực tập. Chương trình thích hợp với cả những sinh viên có ít hơn 3 năm kinh nghiệm. Sinh viên sẽ học luân phiên mỗi 4 tháng tại các cơ sở Singapore, Sydney, Dubai về các chuyên ngành Marketing, Finance hoặc Logistic.
 • BDVA (Dữ liệu lớn & Phân tích trực quan): S P Jain giới thiệu một chương trình học (tự chọn bán thời gian hoặc toàn thời gian) cấp bằng chứng nhận mới về mảng Phân tích cơ sở dữ liệu lớn. Sinh viên sẽ học tại cơ sở Mumbai với lựa chọn những khóa học có sẵn về những chủ đề như Visualisation techniques, Data Mining, Machine Learning, Predictive Modeling.
 • Fintech: Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia làm việc. Chương trình này được cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với hơn 2 năm kinh nghiệm và được tiến hành tại SP Jain của Mumbai khuôn viên trường.
 • GFMB (Doanh nghiệp gia đình toàn cầu): GFMB là chương trình sau đại học với thời gian 12 tháng dành cho các doanh nhân của các doanh nghiệp gia đình. Sinh viên của chương trình học tại các cơ sở của SP Jain ở Dubai, Singapore và Mumbai.
 • GOMP (Chương trình do chủ sở hữu toàn cầu): Đây là chương trình 12 tháng dành cho các chủ doanh nghiệp gia đình. Chương trình được thực hiện vào thời gian cuối tuần tại khuôn viên Mumbai của SP Jain.
 • MGLUXM (Thạc sĩ quản lý dịch vụ và hàng hóa cao cấp toàn cầu): Chương trình sau đại học toàn thời gian 12 tháng, cung cấp với sự cộng tác của Trường Kinh doanh sau đại học MIP Politecnico di Milano. Sinh viên sẽ được học tại cơ sở của SP Jain ở Mumbai và tại cơ sở của MIP Politecnico di Milano ở Milan.
 •  DBA (Tiến sĩ quản trị kinh doanh): Một chương trình trực tuyến 3 năm, DBA được thiết kế cho các nhà nghiên cứu và giám đốc điều hành. Các lớp học được thực hiện vào cuối tuần thông qua hội thảo từ xa từ các cơ sở của SP Jain ở Dubai, Sydney và Mumbai.
 • Giáo dục điều hành: SP Jain đã thành lập Trung tâm Lãnh đạo, Trung tâm Giáo dục Điều hành và Trung tâm Nhân sự tại Dubai và Singapore phục vụ cho các giám đốc điều hành cấp cao. Các khóa học ngắn, mô-đun thường kéo dài hai ngày và được tùy chỉnh theo yêu cầu, nhu cầu của từng khách hàng.

Học phí và chi phí khác  

Học phí  Screenshot_6-5-750x430

Chi phí khác

 • Phí đăng ký hàng năm: 2.000 USD USD/năm.
 • Sách vở, tài liệu: 1.500 – 1.900 USD/năm.
 • Phí thị thực: Singapore 200 USD, Dubai 900 USD.
 • Phí bảo hiểm: Mumbai 12.036 INR, Singapore 300 USD, Dubai 300 USD, Sydney 1.100 USD.
 • Nhà ở: 14.410 USD.

Chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế   

Chương trình học bổng toàn phần 100% và các suất học bổng từ 10% – 85% từ trường SP Jain School of Global Management. Yêu cầu:

 • Điểm trung bình tối thiểu 6.5.
 • Sinh viên tốt nghiệp THPT.
 • Các hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

Vượt qua 3 vòng thi:

 • Vòng 1: test tiếng Anh (90 phút – Reading & Writing).
 • Vòng 2: Phỏng vấn với hội đồng tuyển sinh.
 • Vòng 3: Phỏng vấn với Hiệu trưởng.

Hồ sơ đăng ký bao gồm: Học bạ và bảng điểm THPT.

Trên đây là tổng quan thông tin về du học trường SP Jain: Trường đào tạo MBA hàng đầu thế giới. Đây xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng bậc nhất với chất lượng giáo dục cao.

Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Anh cũng là một cố vấn nghề nghiệp cho nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Hiệp HP có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về các vấn đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Hiệp HP mong muốn chia sẻ những bí quyết và lời khuyên của mình với các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế, có ước mơ du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Anh hy vọng rằng những thông tin và kinh nghiệm trên website này sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình. Anh cũng mong muốn nhận được sự góp ý và phản hồi từ các bạn để website internationalstudentcareers.com ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.
Chúc bạn thành công trong hành trình du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc như Hiệp HP nhé!
#hiephp #nguyenhiephp #nguyenthehiephp #ngthehiephp
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0819.267.352
- Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Đại học công nghệ Sydney: Trường đào tạo công nghệ hàng đầu tại Úc

Đại học công nghệ Sydney: Trường đào tạo công nghệ hàng đầu tại Úc

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo

"