Đại học LSBF Singapore: Học bổng, học phí mới nhất

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 01/12/2023 17 phút đọc

Nhắc đến những trường đại học có chất lượng đào tạo top đầu tại đảo quốc Sư Tử, chắc chắn không thể bỏ qua đại học LSBF Singapore. Với những ưu điểm nổi trội cả về chất lượng đào tạo, học phí và cơ hội việc làm, đại học LSBF là ngôi trường được nhiều người yêu thích. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này nhé. 

Tổng quan chung về trường đại học LSBF Singapore

Đại học LSBF Singapore là một chi nhánh của đại học LSBF Anh Quốc . Đây là một ngôi trường top đầu nước Anh với truyền thống lâu đời và chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. 

LSBF Singapore được thành lập vào năm 2011. Dù chỉ mới thành lập được 8 năm, nhưng tiếp nối truyền thống của LSBF Anh, LSBF Singapore đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và đẳng cấp của mình. 

Trường có khuôn viên rộng lớn với hai khu học xá nằm cách biệt. Để đi tư khu học xá này đến khu học xá kia, bạn sẽ mất khoảng 10 phút đi bộ. Ngôi trường nằm ở vị trí sầm uất và có giao thông thuận tiện. Đặc biệt, ngôi trường còn được đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với khu giảng đường rộng lớn, đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên. 

 Những điều cần biết về đại học LSBF Singapore

L à ngôi trường được nhiều sinh viên trong và ngoài nước lựa chọn, vậy đại học LSBF nổi tiếng với những ngành đào tạo nào? Học phí ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Những ngành học tiêu biểu tại đại học LSBF Singapore

LSBF được viết tắt từ London School of Business and Finance . Ngay từ tên gọi, chắc hẳn chúng ta đã phần nào đoán được các ngành đào tạo chủ yếu của ngôi trường này. Các ngành đào tạo tiêu biểu của đại học LSBF Singapore bao gồm: 

 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán, tài chính
 • Logistic
 • Khách sạn và du lịch

Trong đó, khách sạn và du lịch được đánh giá là ngành đào tạo mũi nhọn của LSBF Singapore . Đây là ngôi trường thiên về đào tạo các ngành kinh tế, tài chính. Vì thế, những ai yêu thích các chuyên ngành liên quan đến kinh tế, quản trị, chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Các hệ đào tạo và học phí tại đại học LSBF

Giống như nhiều trường đại học khác tại Singapore, LSBF cũng có nhiều hệ đào tạo khác nhau. Với mỗi hệ đào tạo, mức học phí sẽ có sự khác biệt. 

 • Trước khi vào học chuyên ngành, bạn sẽ cần trải qua các khóa học tiếng anh. Có 6 cấp độ từ thấp đến cao, mỗi cấp độ có thời gian học từ 2 – 3 tháng. Mức học phí cho mỗi cấp độ sẽ rơi vào khoảng hơn 2200 SG. 
 • Đối với hệ cao đẳng, thời gian học tại đại học LSBF thường là 8 tháng. Mức học phí khoảng 7500 SG. Trường LSBF Singapore còn có thêm khóa đào tạo cao đẳng nâng cao với mức học phí rơi vào khoảng 8500 SG.
 • Đối với hệ cử nhân, đại học LSBF Singapore sẽ có các chương trình trao đổi với các trường đại học cùng hệ thống hoặc các trường liên kết. Thời gian học khoảng 1,5 – 2 năm. Mức học phí sẽ phụ thuộc vào trường liên kết mà bạn theo học.

Đây là điểm đặc biệt của LSBF với một số trường đại học khác. Sau khi học xong cao đẳng, bạn sẽ trực tiếp học lên hệ cử nhân tại các trường liên kết. Điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập và khám phá hơn. 

 • Đối với hệ thạc sĩ và sau đại học, bạn cũng có thể lựa chọn theo học tại các trường đại học liên kết hoặc học tại LSBF Singapore. Mức học phí sẽ rơi vào khoảng hơn 24,000 SG tùy thuộc vào ngành học và nơi học. 

Đại học LSBF Singapore là một trường công lập. Vì thế, ngôi trường này có mức học phí tương đối cao là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục tại đây. 

Một số chi phí khác

Khi theo học tại đại học LSBF, bên cạnh học phí, bạn cần chi trả một số loại chi phí khác. Trước hết là phí ghi danh và phí hành chính. Cả hai mức phí này đều là 321 SG.  Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần nộp bảo hiểm y tế và phí khám sức khỏe. Hai mức phí này lần lượt là 42,8 và 75S. 

Đặc biệt, khi theo học ngành khách sạn và du lịch, bạn cần nộp thêm phí đồng phục. Mức phí này đang là 126 SG.  

Học bổng

Đại học LSBF Singapore nổi tiếng là một ngôi trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Các chương trình học bổng tại đây khá đa dạng với nhiều mức học bổng khác nhau. Các loại học bổng thường có giá trị từ 6500 – 13500 SG với thời hạn từ 6 – 12 tháng. 

Để đạt được học bổng, bạn cần đáp ứng điều kiện tối thiểu về học lực và có chứng chỉ tiếng anh theo yêu cầu. Thông thường, LSBF Singapore sẽ yêu cầu sinh viên có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 hoặc đạt bài kiểm tra tiếng anh của nhà trường. 

Một số trường liên kết cùng LSBF Singapore 

Chương trình học tại đại học LSBF Singapore có một số điểm đặc biệt. Đó là sau khi học xong cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao, bạn sẽ học hệ cử nhân tại một trường liên kết. Vậy hiện nay, LSBF Singapore đang liên kết với những trường nào?

Các trường đang liên kết cùng LSBF Singapore bao gồm: 

 • Northwood University (Mỹ): Đây là trường top đầu nước Mỹ với 3 cơ sở nằm tại: Michigan, Florida và Texas. Điều này giúp các bạn sinh viên có nhiều sự lựa chọn để chọn được một điểm học tập phù hợp. 
 • University of Canada West (Canada): đây là ngôi trường nằm tại Vancouver thơ mộng. University of Canada West cũng là ngôi trường có chất lượng đào tạo được đánh giá rất cao tại Canada.
 • Victoria University (Úc): đây là ngôi trường đã quá nổi tiếng trong nước Úc cũng như trên toàn thế giới. Nằm tại Melbourne xinh đẹp, Victoria là ngôi trường mơ ước của rất nhiều sinh viên.
 • University of Canterbury (New Zealand): Đây là một ngôi trường top đầu New Zealand với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao.

Thủ tục nhập học trường LSBF Singapore 

Khi nhập học tại trường LSBF Singapore , bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Đây là quy định chung khi bạn nhập học tại bất cứ trường đại học nào tại Đảo Quốc Sư Tử.

Các giấy tờ được yêu cầu bao gồm: 

 • 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp trong 6 tháng gần đây
 • Bản photo hộ chiếu còn thời hạn (tối thiểu 1 năm)
 • Photo giấy khai sinh, được công chứng và dịch sang tiếng anh.
 • Chứng chỉ tiếng anh theo điều kiện quy định ( IELTS, TOEFL,..), còn thời hạn
 • Bảng điểm (hoặc học bạ), bằng tốt nghiệp theo quy định với từng hệ đào tạo
 • Ngoài ra, bạn cũng cần nộp chứng minh tài chính được cấp bởi một ngân hàng đủ thẩm quyền. 

Tại sao nên theo học tại đại học LSBF ở Singapore?

Du học LSBF ở Singapore được đánh giá là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với chất lượng đào tạo tốt cùng tỷ lệ có việc làm của sinh viên cao, LSBF Singapore luôn nằm trong top những trường đại học tốt nhất tại Singapore

Các thành tích và giải thưởng của trường đại học LSBF Singapore 

 • LSBF Singapore là trường đã nhận được giải thưởng Edutrust 4 năm liên tục. Đây là giải thưởng do bộ giáo dục Singapore dành cho những trường đủ điều kiện giảng dạy cho sinh viên quốc tế. 
 • Đặc biệt, đại học LSBF Singapore còn lọt top 10 trường đào tạo chuyên ngàanh kế toán và tài chính được yêu thích tại đảo quốc Sư Tử. 
 • Đây cũng là một trong những trường tư thục top đầu Singapore chuyên về đào tạo các ngành kinh tế, tài chính. Trường LSBF Singapore còn được giải thưởng ngôi trường xanh – nằm trong giải thưởng Lotus danh giá hàng đầu Singapore. Điều này đã phần nào thể hiện chất lượng và độ uy tín của ngôi trường này. 

Cơ hội việc làm

Dù chỉ mới thành lập được 8 năm, nhưng LSBF Singapore đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi và trở thành một trong những trường uy tín hàng đầu. Và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường chính là một trong những yếu tố giúp ngôi trường được đánh giá cao.

Với việc được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh, sinh viên LSBF luôn được đánh giá cao ở sự năng động. Đặc biệt, khi theo học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp để học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là một trong những cơ hội lớn để sinh viên mở rộng hiểu biết và nâng cao kiến thức. Và điều này cũng giúp sinh viên LSBF Singapore luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao. 

Hơn nữa, chương trình học tại trường đại học LSBF ở Singapore gần giống hoàn toàn so với LSBF London. Chính vì thế, chất lượng đào tạo tại đây luôn được đánh giá cao. Sinh viên LSBF sau khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin về kiến thức của mình. Đây là ngôi trường nổi tiếng về việc kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành. Hầu hết sinh viên LSBF sau khi ra trường đều nhanh chóng tìm được cho mình một công việc ưng ý. 

Với những ưu điểm nổi trội, đại học LSBF Singapore là lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn còn đang phân vân thì đừng chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn LSBF, chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình. 

4.5/5 - (2 bình chọn)
Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước Điều kiện du học Singapore cần những giấy tờ gì?

Điều kiện du học Singapore cần những giấy tờ gì?

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo