Beacon International College Singapore: Cao đẳng quốc tế hàng đầu

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 19/07/2024 16 phút đọc

Singapore luôn được biết đến với một nền kinh tế phát triển trong khu vực, cùng với đó là chất lượng giáo dục luôn được đánh giá cao. Bên cạnh những ngôi trường tự trị xếp các thứ hạng cao trên thế giới, thì các trường cao đẳng cũng được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho các du học sinh. Một trong số đó là trường Cao đẳng quốc tế Beacon. 

Tổng quan chung về trường cao đẳng Beacon

Lịch sử trường

Cao đẳng quốc tế Beacon ( trước đây gọi là Beacon School of Technology ) là một tổ chức giáo dục tư nhân được đăng ký (ERF) với Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) tại Singapore. Trường được thành lập từ năm 2004  để cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho những sinh viên khao khát theo đuổi sự nghiệp trong các ngành như Công nghệ thông tin, Khách sạn, Kinh doanh hoặc Thiết kế.

Vị trí thuận lợi của trường Beacon

Dọc theo con đường Balestier nhộn nhịp, bạn sẽ có thể vào khuôn viên trường thông qua lối vào ở đường Martaban. Trường cũng chỉ cách một khoảng ngắn từ sông Kallang. Đồng thời,  bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các cửa hàng tiện lợi, các khu chợ cũng như quảng trường nằm gần trường. Nhờ đó sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh việc học. 

Cơ sở vật chất trường

Khuôn viên trường cũng được biết đến với các cơ sở hạ tầng hỗ trợ việc học tập cũng như nâng cao đời sống sinh viên. Bên cạnh phòng Lounge dành cho sinh viên nghỉ ngơi và thư giãn giữa giờ, thì thư viện trường cũng được đánh giá là một trong những điểm đến học tập thú vị.

Với nguồn tài liệu phong phú với hàng ngàn đầu sách liên quan đến các chuyên ngành như kinh doanh, thiết kế, … Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động thể thao tại trường với sân bóng rổ ngoài trời. 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ quản lý Beacon , bao gồm các cựu giảng viên với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy đồng thời là những người có trình độ chuyên môn cao. Phần lớn trong số đó là những thạc sĩ chuyên ngành. Cùng với đó là đội ngũ quản lý sở hữu chiều sâu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến những nguồn kiến thức hữu ích mà bạn cần có để tạo dựng những thành công trong tương lai. 

Các chương trình đào tạo

Được biết đến là một trong những địa chỉ giảng dạy uy tín tại Singapore. Cao đẳng quốc tế Beacon cung cấp rất nhiều chương trình cũng như các khóa học hấp dẫn dành cho sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Nhất là các chương trình tiếng Anh cũng như các chương trình học dự bị. Nhằm chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng vững chắc trước khi tiến tới các khóa học nâng cao. 

Chương trình họcNội dung
Các chương trình học Tiếng AnhChương trình bao gồm ESL từ cơ bản , trung cấp cho tới nâng cao. Ngoài ra còn có các khóa IELTS và Tiếng Anh học thuật (EAP) từ 3 cho đến 6 tháng
Các chương trình dự bịSinh viên quốc tế cũng có thể đăng ký các chương trình học dự bị để hoàn thiện các kiến thức. Chẳng hạn như chương trình O Level hoặc các chương trình dự bị thi vào trường công ở Singapore (AEIS). Các chương trình này sẽ kéo dài từ 6 – 12 tháng
Chương trình BTECSinh viên có thể đăng ký vào các chương trình Cao đẳng Quốc gia Anh Level 5 ở các chuyên ngành học như Kinh doanh, Quản lý nhà hàng khách sạn, Thiết kế đồ họa, Thiết kế 3D, Truyền thông tương tác. Đối với các chương trình này, thời gian học sẽ kéo dài trong 18 tháng.
Chương trình cao đẳngCác chương trình học cao đẳng cũng vô cùng hấp dẫn. Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học liên quan như Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Nhà hàng khách sạn, Quản lý nhà hàng khách sạn, nâng cao, Thiết kế,…. Dự kiến sẽ kéo dài từ 6 cho đến 18 tháng, tuỳ theo từng chương trình học cụ thể
Chương trình đại họcBằng Đại học Danh dự chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản lý kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh quốc tế

Yêu cầu chung và cách thức nộp hồ sơ

Điều kiện đầu vào

Đối với sinh viên quốc tế muốn đăng ký các chương trình học tại Cao đẳng quốc tế Beacon sẽ cần xem xét từng chương trình học với yêu cầu cụ thể. Nhờ đó sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất. 

  • Các chương trình dự bị: sinh viên phải từ 15 tuổi trở lên
  • Chương trình BTEC: Học sinh lớp 12, IELTS 5.5 hoặc các bằng cấp tương đương
  • Đối với chương trình cao đẳng: 15 tuổi trở lên, IELTS 5.0 hoặc bằng tiếng Trung nếu tham gia các chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung. 
  • Chương trình đại học: hoàn thành bằng THPT, IELTS đạt từ 5.0

Cách thức nộp hồ sơ

Để nộp hồ sơ học tập tại Beacon International College Singapore , trước tiên bạn cần tìm hiểu những yêu của các chương trình học cụ thể. Sau đó sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ cần thiết và nộp đơn.

Tất cả sinh viên toàn thời gian và bán thời gian phải nộp đơn bằng cách điền vào Đơn đăng ký tại Beacon và đính kèm khoản thanh toán Phí nộp đơn $ 321 (w / GST). Bạn nên gửi đơn đăng ký trực tiếp tới: Admissions Office, Beacon International College Pte Ltd: 70 Martaban Road, Singapore 328667.

Học phí và chi phí sinh hoạt

Mức học phí và các khoản hỗ trợ

Học phí tùy thuộc vào các chương trình học cũng như ngành học mà bạn lựa chọn. Các khóa học tiếng Anh thường có mức phí dao động từ $3000-$5000/ khoá học. Trong khi các chương trình cấp bằng và bằng cấp Đại học sẽ có mức học phí rơi vào khoảng $12.000- $20.690/ năm học.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký trước ngày 31/12 cho các chương trình học Văn bằng hoặc các khóa học bằng cấp tại Beacon vào tháng 2 hoặc tháng 4 năm sau. Sẽ được cân nhắc xem xét để nhận các khoản hỗ trợ miễn giảm học phí:

  • 50% học phí
  • 30% học phí
  • 20% học phí

Mức miễn giảm sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của nhà trường cũng như dựa vào thành tích và các yếu tố trong hồ sơ đăng ký của bạn. Do đó, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như các thông tin cá nhân nổi bật khi đăng ký các khoá học tại Beacon

Các vấn đề chỗ ở

Đối với vấn đề chỗ ở, bạn có thể lựa chọn ở tại Ký túc xá Sinh viên của trường.Toạ lạc tại vị trí thuận tiện gần trung tâm mua sắm, bệnh viện, cơ sở thể thao, trung tâm thực phẩm và siêu thị, BMACS Student Residences còn nằm bên cạnh Beacon International College . Các ga tàu điện ngầm gần đó bao gồm Novena (NS-20), Toa Payoh (NS-19), Công viên Farrer (NE-8) và Boon Keng (NE-9). 

Các khu Ký túc xá cũng cung cấp đầy đủ các tiện nghi cũng như an ninh, khu vực giặt ủi, nhà bếp và dịch vụ dọn phòng hai lần một tuần. Ngoài những tiện nghi này, còn có các tiện nghi giải trí như sân bóng rổ và phòng khách chung.

Các lựa chọn chỗ ở bao gồm một phòng đơn, chia sẻ đôi và phòng 4. Sinh viên có thể chọn ký hợp đồng 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng với BMACS Student Residences. Giá cả khác nhau tùy theo độ dài của hợp đồng và loại phòng:

  • Phòng đơn: 1200-1400 SGD/ tháng
  • Với phòng đôi: 620-750 SGD/ tháng
  • Phòng 4 người: 490-630 SGD/ tháng

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Các khoá học tại Cao đẳng quốc tế Beacon luôn được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên sau khi hoàn tất các chương trình học tại đây hoàn toàn tự tin tìm kiếm và tham gia vào các lĩnh vực việc làm yêu thích. Không chỉ tại Singapore mà bạn cũng sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức cũng như kỹ năng để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. 

Hơn hết, song song với việc học là các chương trình thực tập vô cùng hữu ích. Đây cũng chính là cơ hội để sinh viên được tiếp cận với môi trường thực tiễn. Cùng với đó là các buổi hội thảo cũng như hội chợ việc làm được diễn ra. Nhằm tạo những sự kết nối giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng tiềm năng. 

Các trung tâm hỗ trợ việc làm tại trường cũng giúp sinh viên có những định hướng đúng đắn. Đồng thời cung cấp các kiến  thức và kỹ năng hoàn thiện hồ sơ cá nhân và phỏng vấn xin việc. Qua đó, đạt được những thành công nhất định trong tương lai. 

Lời kết

Cao đẳng quốc tế Beacon chính là ngôi trường mở ra nhiều cơ hội học tập hàng đầu dành cho các du học sinh. Không chỉ cung cấp các chương trình bằng cấp chuyên nghiệp mà các ngành học hệ cao đẳng và đại học tại đây cũng được đáng giá rất cao. Hơn hết, sinh viên sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra. Nhờ đó có thể hoàn thiện bản thân và bắt đầu tiếp cận với môi trường việc làm toàn cầu. 

3.4/5 - (5 bình chọn)
Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước #10 Món ăn nổi tiếng tại Singapore không nên bỏ lỡ

#10 Món ăn nổi tiếng tại Singapore không nên bỏ lỡ

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo