Trường Quản trị du lịch khách sạn SHRM Singapore

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 07/07/2023 20 phút đọc

Du lịch, khách sạn và chăm sóc khách hàng là một ngành nghề mũi nhọn quan trọng. Đặc biệt, tại Singapore nó đóng góp rất lớn vào sự phát triển của nền kinh tế. Bạn đang có ý định đi du học và theo đuổi con đường nghề nghiệp này? Vậy thì trường SHRM Singapore là nơi đào tạo lĩnh vực này hàng đầu. 

Những đặc điểm nổi bật của trường SHRM

SHRM College được thành lập vào năm 2007. Trường hoạt động với tiêu chí cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Du lịch khách sạn. Với 10 năm hoạt động, trường đã khẳng định được chất lượng giáo dục trên thị trường du học. Hiện nay, rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học tại đây. Vậy trường có những lợi thế gì để thu hút nhiều bạn trẻ? 

Trường SHRM singapore có tốt không?

Liệu rằng Trường Quản trị du lịch khách sạn SHRM có tốt không? Có nên du học trường SHRM không? Những thông tin sau sẽ giúp bạn trả lời: 

Chất lượng giáo dục tốt 

SHRM là trường đại học hàng đầu dạy chuyên sâu về quản lý du lịch. Trường có tổng cộng 30 môn học. Trường SHRM cũng là trường duy nhất tại Singapore áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất của Thụy Sĩ. Trong mỗi giờ học, sinh viên có cơ hội thực hành ngay lập tức. 

Cơ sở vật chất hiện đại 

Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng đạt chất lượng tốt. Điều đó giúp đảm bảo cho việc học lý thuyết và thực tiễn. Đặc biệt, mỗi sinh viên còn được trang bị một iPad mini và cài sẵn các phần mềm học tập. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với các tài liệu tốt hơn cũng như cập nhật được nhiều tin tức.

Liên kết với các trường đại học danh tiếng 

Trường có chương trình liên kết với chương trình cử nhân danh dự với đại học Wolverhampton, Vương quốc Anh. Ưu điểm là học phí thấp hơn với thời gian học ngắn hơn. Ngoài ra, đối với các sinh viên xuất sắc thì có thể nhận học bổng chuyển tiếp bậc đại học tại trường. 

Cơ hội thực tập tốt 

Trường Quản trị du lịch khách sạn SHRM Singapore luôn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập. Trường đã hợp tác với rất nhiều khách sạn, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hơn nữa, trường thường xuyên mời các chuyên gia đến tư vấn các buổi thực hành và buổi kiến tập. Điều này sẽ giúp sinh viên không những tiếp thu kiến thức mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm. 

Những thành tựu tiêu biểu của học viện

Với chất lượng giảng dạy hàng đầu trong ngành quản lý du lịch khách sạn, trường đã đạt nhiều thành tích nổi bật. 

 • Trường lần đầu tiên được trao giải thưởng EduTrust tạm thời bởi CPE vào tháng 9 năm 2010. 
 • Năm 2015, SHRM đã vinh dự được trao tặng danh hiệu cao quý EDUTRUST 4 năm để chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục. 
 • Các chứng chỉ People Developer và SQC (Singapore Quality Class) để công nhận chất lượng lớp học đạt chuẩn quốc tế.

Cách thức liên hệ

Nằm ngay tại trung tâm Orchard sôi động, khuôn viên chính của trường có tòa nhà 6 tầng riêng biệt. Chỉ cần mất 5 phút đi bộ tại trạm tàu điện Dhoby Ghaut, bạn đã có thể đến trường. Nếu bạn muốn có cơ hội du học tại Singapore, hãy liên hệ với trường theo các cách thức sau đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Các chuyên ngành đào tạo nổi tiếng tại trường SHRM Singapore

Đối với các bạn trẻ đam mê ngành quản lý khách sạn thì SHRM là trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực này. Đặc biệt, hiện nay trường có rất nhiều khóa học uy tín. Sau quá trình học tập, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Khách sạn, du lịch và quản lý sự kiện

Chương trình toàn thời gian được phát triển và trao tặng bởi Đại học Wrexham Glyndwr. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những dịch vụ du lịch mới lạ kết hợp dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, khóa học này còn dạy về sự hiếu khách với quản lý sự kiện. Cùng với đó là các yếu tố quan trọng khác liên quan đến lĩnh vực giải trí. 

Hơn nữa, sinh viên cũng sẽ nghiên cứu tư duy chiến lược, du lịch. Và các vấn đề đương đại trong quản lý khách sạn và tiếp thị chiến lược. Bằng cấp quản lý khách sạn, du lịch và tổ chức sự kiện mang đến cơ hội thực tế để phát triển sinh viên. Trường SHRM Singapore cũng biết cách khai thác sự sáng tạo để phát triển bản thân toàn diện của mỗi người. 

Quản lý thực phẩm và đồ uống

Khóa học được thiết kế để tạo ra nguồn nhân lực đảm nhận vai trò chuyên ngành thực phẩm và đồ uống trong ngành khách sạn. Sinh viên được trang bị các kiến thức thực hành trong tất cả các khía cạnh hoạt động của ngành. Điều này là giúp một nền tảng chuyên sâu mạnh mẽ của ngành công nghiệp cần thiết để quản lý một nhà hàng hoặc khách sạn. 

Ngoài ra, sinh viên bắt buộc phải tham gia chương trình thực tập 6 tháng. Chương trình này nhằm mục đích chuyển đổi các kỹ năng này thành kinh nghiệm trong ngành. Từ đó, các kiến thức trong lớp sẽ được áp dụng thành trải nghiệm thực tế. 

Quản trị khách sạn

Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên một bộ các kỹ năng vận hành và quản lý toàn diện cần thiết để thành công trong ngành khách sạn. Nó nhấn mạnh vào các vấn đề quản lý khách sạn chuyên ngành được hỗ trợ bởi đào tạo kinh nghiệm. Ưu điểm của khóa học này là phương pháp giáo dục trực diện. Học sinh sẽ được tham dự các bài giảng, hướng dẫn và các lớp học thực tế. 

Học phí và học bổng dành cho sinh viên quốc tế của học viện SHRM

Một lợi thế nữa của trường chuyên đào tạo ngành quản lý khách sạn này là học phí thấp. Sinh viên chỉ phải đóng một mức phí thấp. Nhưng sẽ vẫn được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến. Tùy vào từng ngành học mà học phí có thể khác nhau. 

Học phí của trường

 • Mức học phí chung sẽ dao động từ 7.000 SGD đến 20.000 SGD. Học phí này đã bao gồm các phí phụ thu. Cụ thể như tài liệu học tập, đồng phục, giấy khám sức khỏe,… 
 • Đối với những sinh viên muốn đăng ký học thêm khóa tiếng Anh thì phải đóng thêm 3.700 SGD ~ 6.372 SGD cho 6 tháng. 

Học bổng

Hiện nay, trường SHRM Singapore thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Điều đó là nhờ vào chế độ học bổng tốt. Đối với từng khóa đào tạo, trường sẽ có những mức học bổng khác nhau. Cụ thể là:

 • Học bổng 5000 SGD cho chương trình đào tạo cử nhân tiên tiến quản trị khách sạn (Advanced Diploma in Hospitality Management). Ngoài ra, khi tham gia khóa học, mỗi sinh viên được trang bị một iPad Mini để phục vụ cho việc học. 
 • Học bổng trị giá 1000 SGD cho khóa quản lý thực phẩm và đồ uống (Diploma in Food and Beverage Management). 
 • Học bổng 5.500 SGD cho khóa học quản trị kinh doanh toàn cầu – Advanced Diploma in Global Business Management.
 • Hơn nữa, trường còn miễn phí khóa học tiếng Anh 6 tháng cho sinh viên đăng ký bộ chương trình English + ADHM hoặc English + ADGBM.
 • Đối với các sinh viên năm cuối có nhu cầu chuyển tiếp tại đại học Wrexham Glyndwr (UK), trị giá học bổng lên đến 4.500 SGD.

Điều kiện nhập học và cách chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Vậy muốn đăng ký theo học tại đây có khó hay không? Trường SHRM Singapore luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên quốc tế nhập học. Thế nên, các yêu cầu đầu vào cũng không quá khắt khe. 

Điều kiện nhập học theo từng bậc học

 • Chương trình dự bị đại học: Sau khi hoàn thành chương trình THCS, bạn đã có thể nộp đơn xin học chương trình dự bị trước đại học. Yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế là phải có bằng IELTS 5.0 hoặc các chứng chỉ tương đương. 
 • Chương trình đại học: Để có thể xin giấy nhập học, bạn phải tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Trong trường hợp nếu bạn chưa hoàn thành xong chương trình học lớp 12 thì sẽ phải học thêm khóa dự bị 3 tháng trước khi vào chuyên ngành. Ngoài ra, bạn phải đạt chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc đạt 115 điểm bài Test tiếng Anh đầu vào của trường. 
 • Chương trình Sau Đại Học: Nếu bạn là sinh viên đủ 21 tuổi đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với 3 năm kinh nghiệm thì có thể đăng ký học. Hơn nữa, sinh viên phải đạt đủ yêu cầu trình độ Tiếng Anh. Bạn phải có bằng IELTS 5.5 hoặc các chứng nhận Anh ngữ tương đương hoặc phải đạt tối thiểu 115 điểm bài SHRM English Placement Test. 

Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ đăng ký nhập học của SHRM cũng tương tự như nhiều trường đại học khác tại Singapore. Trong hồ sơ của bạn phải có:

 • Hộ chiếu
 • Bằng tốt nghiệp và học bạ
 • Hộ khẩu
 • Giấy khai sinh
 • Các chứng chỉ tiếng Anh và bằng khen 
 • 6 ảnh 4×6 
 • Các giấy tờ tài chính chứng minh khả năng học tập liên tục 
 • Giấy xác nhận việc làm 

Khi hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ thì bạn có thể nộp để xin Student Pass. Sau khi nhận được thư chấp nhận cấp Student Pass thì sinh viên cần phải nộp tiền học phí và các khoản chi phí khác. 

Cơ hội việc làm khi ra trường của sinh viên SHRM Singapore

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tại SHRM có rất nhiều cơ hội tốt để tìm được công việc thích hợp. Trường hợp tác và có mối quan hệ mật thiết với nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại trong và ngoài nước. Vì vậy, sinh viên luôn được tạo điều kiện để thực tập có hưởng lương trong 6 tháng và mở rộng cơ hội việc làm. 

Ngoài ra, SHRM cũng thường xuyên mời các chuyên gia có kinh nghiệm về chia sẻ các kỹ năng phỏng vấn tốt nhất. Điều này sẽ giúp sinh viên biết được cách chuẩn bị bản thân để tạo thiện cảm với các nhà quản lý. Đây cũng chính là lý do khiến tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tại SHRM tìm được công việc thích hợp rất cao. 

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn Singapore để du học vì có chất lượng giáo dục tuyệt vời. Và trường SHRM Singapore sẽ là ngôi trường hàng đầu cho những sinh viên mong muốn theo đuổi ngành quản trị du lịch khách sạn. Đây là trường đại học duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo mới nhất theo tiêu chuẩn của Thuỵ Sĩ thu hút nhiều bạn trẻ. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
4.3/5 - (3 bình chọn)
Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Anh cũng là một cố vấn nghề nghiệp cho nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Hiệp HP có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về các vấn đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Hiệp HP mong muốn chia sẻ những bí quyết và lời khuyên của mình với các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế, có ước mơ du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Anh hy vọng rằng những thông tin và kinh nghiệm trên website này sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình. Anh cũng mong muốn nhận được sự góp ý và phản hồi từ các bạn để website internationalstudentcareers.com ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.
Chúc bạn thành công trong hành trình du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc như Hiệp HP nhé!
#hiephp #nguyenhiephp #nguyenthehiephp #ngthehiephp
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0819.267.352
- Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Du học Úc cần IELTS bao nhiêu? Điều kiện IELTS các cấp học

Du học Úc cần IELTS bao nhiêu? Điều kiện IELTS các cấp học

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo

"