Thông tin Trường Academies Australasia College (AAC)

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 14/12/2023 13 phút đọc

Việc lựa chọn quốc gia nào để đi du học luôn khiến học sinh lẫn phụ huynh đau đầu. Ngày nay trình độ phát triển của nhiều quốc gia châu Á đã vươn lên top đầu thế giới. Một trong những nơi có môi trường giáo dục tiên tiến nhất phải kể tới Úc, Singapore, Nhật, Hàn,… Bạn nghĩ sao nếu đi du học tại Singapore mà vẫn được hưởng cả nền giáo dục của Úc? Điều này là hoàn toàn có thể khi học tập tại Trường Academies Australasia College (AAC) cơ sở Singapore!

Trường Academies Australasia College (AAC) – Sự kết hợp của 2 nền giáo dục hàng đầu châu Á

Trường Academies Australasia College (AAC) vốn thuộc tập đoàn giáo dục Academies Australasia. Tập đoàn này được thành lập cách đây hơn 100 năm và là niềm tự hào của Úc. AAC đã có hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống 9 trường cao đẳng. Một trong số đó có cơ sở tại Singapore – Ngôi trường mà chúng ta đang nhắc tới.

Vài nét về Trường Academies Australasia College (AAC) tại Singapore

Cơ sở AAC tại Singapore bắt đầu hoạt động từ năm 2009 trên đường Middle Road. Tuy là sinh sau đẻ muộn nhưng AAC Singapore được thừa hưởng mọi tiêu chuẩn đào tạo khắt khe. Mọi chương trình giảng dạy tại AAC Singapore đều giống với các trường cùng hệ thống tại Úc. Học viên có thể chuyển tiếp sang học tại các trường cùng hệ thống tại Úc mà không bị ngắt quãng . 

Các khóa học này nhận được sự công nhận bởi cả các hội đồng giáo dục uy tín tại Singapore và Úc. Thật không hề quá lời khi nói sinh viên AAC Singapore được hưởng cả 2 nền giáo dục hàng đầu.

Các giải thưởng và thành tích của Trường Academies Australasia College (AAC)

Để chứng minh cho chất lượng giáo dục vượt trội tại AAC Singapore, hãy cùng điểm qua những giải thưởng sau. 

 • Nổi bật nhất là chứng chỉ EduTrust cấp bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục của Singapore. AAC Singapore nhận được chứng chỉ danh giá này cho năm 2017-2021. 
 • Ngoài ra AAC Singapore cũng xuất sắc nhận được giải thưởng Singapore Service Class và Enhanced Registration Framework 2018-2022. 

Những thành tích này đã cho thấy phần nào đóng góp tích cực của Trường Academies Australasia College (AAC) Singapore. 

Học gì tại Trường Academies Australasia College (AAC)?

Tại Trường Academies Australasia College (AAC) học viên có thể tìm thấy rất nhiều chương trình học đa dạng. Trong đó có các khóa học tiếng Anh, Chương trình dự bị và Chương trình cao đẳng.

Các khóa học tiếng Anh

 • Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS
 • Chứng chỉ tiếng Anh 11 cấp độ từ cơ bản tới cao cấp
 • Chứng chỉ tiếng Anh Thương mại
 • Khóa cấp chứng chỉ tiếng Anh cho người nước ngoài

Các khóa học tiếng Anh của Trường Academies Australasia College (AAC) được thiết kế rất phong phú và linh hoạt. Học viên sẽ được làm bài kiểm tra của trường để phân loại lớp học đúng với khả năng. Các chương trình tiếng Anh thường có thời gian từ 3-6 tháng. 

Các chương trình dự bị

 • Khóa ôn thi vào trường công lập (GPC)
 • Khóa ôn thi chứng chỉ giáo dục phổ thông Singapore – Cambridge (O’ Level)

Các khóa ôn luyện này giúp học viên trang bị kiến thức, kinh nghiệm để bắt đầu các kì thi. Đối tượng học viên trong độ tuổi học tiểu học và học trung học cơ sở. 

Chương trình cao đẳng

Các chương trình trong hệ này gồm có các chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao. Những chuyên ngành được đào tạo trong hệ này gồm có:

 • Ngành Công nghệ Thông tin
 • Chuyên Ngành Quản trị kinh doanh
 • Ngành Du lịch – Khách sạn
 • Chuyên ngành Dịch vụ tài chính công
 • Ngành Quản trị dự án

Hệ thống bài giảng của chương trình cao đẳng đặc biệt chú trọng bám sát thực tiễn. Học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành. Các chương trình cao đẳng của trường thường kéo dài 9-12 tháng tùy mỗi chuyên ngành. Đặc biệt ngành Du lịch – Khách sạn sẽ gồm 9 tháng học kiến thức và 6 tháng thực hành. Đây cũng là ngành nổi bật nhất của Trường Academies Australasia College (AAC) Singapore.

Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí là yếu tố không thể bỏ qua khi xem xét chọn trường của các học viên và bậc phụ huynh. Dưới đây là học phí tại Trường Academies Australasia College (AAC) Singapore để bạn tham khảo:

Các khóa học tiếng Anh

Với các khóa học tiếng Anh như luyện thi IELTS hay tiếng Anh Thương mại, học phí trung bình SG$4,700-6,900/6 tháng. Các khóa học tiếng Anh theo cấp độ có học phí khoảng SG$3,500/cấp độ.

Các chương trình dự bị

Các khóa luyện thi trong chương trình dự bị có thời gian và học phí khác nhau. 

 • Chương trình luyện thi vào trường công kéo dài 3-6 tháng có học phí dao động SG$4,025-6,900. 
 • Còn với khóa luyện thi O’ Level, học viên phải trả SG$11,232/năm. Khóa luyện thi này có thời gian đào tạo nhiều nhất là 2 năm.

Chương trình cao đẳng

Mỗi chương trình trong hệ cao đẳng sẽ có học phí khác nhau tùy vào từng chuyên ngành. Học phí trung bình khoảng SG$4,700-8,000.

Ngoài học phí, chi phí sinh hoạt cũng rất được du học sinh quan tâm. Hiện tại Trường Academies Australasia College (AAC) Singapore chưa có kí túc xá riêng. So với du học tại Úc hay các nước châu Âu, sinh hoạt phí tại Singapore không hề đắt đỏ. Chi tiêu cho ăn uống, đi lại và các nhu cầu sinh hoạt tại đây khoảng SG$9,000/năm. Ngoài ra, chi phí thuê nhà hoặc ở homestay trung bình khoảng SG$8,400/năm.

Cơ hội học bổng và việc làm sau tốt nghiệp

Cơ hội học bổng tại  Trường Academies Australasia College (AAC)

AAC Singapore rất quan tâm tạo điều kiện và khích lệ phong trào thi đua học tập của sinh viên. Hàng năm trường luôn dành những suất học bổng trị giá lên tới 40% học phí cho những sinh viên xuất sắc. AAC còn liên kết với các trung tâm tuyển sinh để mang tới những hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh. Những khoản trợ giúp như vé máy bay, xe đưa đón,… cũng thể hiện sự chào đón nhiệt tình của trường.

Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp

Trường Academies Australasia College (AAC) có liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn ở cả Úc và Singapore. Nhờ vậy, các sinh viên của trường có rất nhiều cơ hội thực tập và làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. 

Đặc biệt, ở ngành Du lịch – Khách sạn, sinh viên được tạo điều kiện thực tập 6 tháng có lương. Những nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng được sắp xếp để sinh viên thực tập đều rất cao cấp. Một vài cái tên có thể kể tới như The Fullerton Hotel, Orchard Parade Hotel,Golden Landmark, Oasia Hotel,… Với môi trường thực tập chuyên nghiệp, các sinh viên sẽ được tiếp cận với rất nhiều cơ hội lớn. Đây là một điểm cộng rất lớn đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến với AAC Singapore.

Điều kiện sơ nhập học Trường Academies Australasia College (ACC) Singapore

Với các lớp tiếng Anh của Trường Academies Australasia College (AAC) Singapore, điều kiện nhập học khá đơn giản. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra của nhà trường để xác định trình độ tiếng Anh. Bài kiểm tra này có thể được miễn nếu học sinh có chứng chỉ IELTS đạt yêu cầu đầu vào của trường.

Với các chương trình cao đẳng thường học viên cần 16 tuổi trở lên. 18 tuổi và hoàn thành trung học phổ thông là điều kiện của chương trình cao đẳng nâng cao. Chuẩn IELTS đầu vào cũng phải đạt tối thiểu 5.0.

Trường Academies Australasia College (AAC) đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về ngôi trường nổi tiếng này. Vừa được hưởng nền giáo dục hàng đầu lại không phải di chuyển quá xa và chi phí hợp lí, tại sao không?

Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan ...
Bài viết trước Edutrust là gì? Phân loại chứng nhận Edutrust cần biết

Edutrust là gì? Phân loại chứng nhận Edutrust cần biết

Bài viết tiếp theo

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Du học Nhật Bản - Tất cả những gì cần chuẩn bị!

Bài viết liên quan

Thông báo