Đại học Notre Dame sự lựa chọn hoàn hảo khi du học Úc

Hiệp HP Tác giả Hiệp HP 07/07/2023 22 phút đọc

Notre Dame được biết đến là một trường đại học với chất lượng hàng đầu ở Úc. Ngoài ra, tại đây du học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời khác như môi trường sống trong lành, chi phí hợp lý. Đặc biệt đại học Notre dame còn là cơ sở dẫn đầu trong việc đào tạo nhân lực ngành giáo dục và sức khỏe ở Úc.

 • Tên tiếng Anh: University of Notre Dame Australia.
 • Loại hình: Trường tư – Công giáo.
 • Địa điểm: Thành phố Fremantle của Broome phía Bắc Úc.
 • Cơ sở: Có 3 Campus ở Sidney, Fremantle và Broome.
 • Kỳ khai giảng chính: Tháng 2, tháng 7 hàng năm.

Đại học Notre Dame Australia là một trong những trường tư tại Úc, thành lập bởi Quốc Hội Tây Úc vào tháng 12 năm 1989. Đây được đánh giá là một trường đại học mang cả nền giáo dục với tính cổ điển và hiện đại. Trường tọa lạc tại thành phố cảng lịch sử Fremantle xinh đẹp của Broome tại phía tây bắc nước Úc.

Trường Notre Dame Australia cung cấp chương trình giáo dục bao gồm các bậc học: Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Trường sở hữu chất lượng giáo dục cao cùng môi trường học tập hiện đại với đội ngũ tiến sĩ giảng dạy tại đứng đầu tại Úc. 

Trường còn đảm bảo mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp,  cuộc sống dễ chịu, an toàn, trải nghiệm thú vị.

Các cơ sở đào tạo của trường

Tại Úc, trường có 3 cơ sở: cơ sở Sydney, cơ sở Fremantle và cơ sở Broome. Những cơ sở trên tiếp nhận trên 10.000 sinh viên, trong đó có tới 8% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới:

Broome là cơ sở có khuôn viên với khung cảnh tuyệt đẹp tại khu vực Kimberley cung cấp một môi trường học tập năng động, độc đáo cho sinh viên.

Các cơ sở Sydney và Fremantle tọa lạc tại thành phố sôi động, gần các cửa hàng, bãi biển với hệ thống cơ sở vật chất như thể thao, vô số quán cà phê quốc tế và cuộc sống về đêm sôi động của điện ảnh và sân khấu. Đặc biệt nơi đây còn có hệ thống giao thông công cộng vô cùng thuận tiện để đi du lịch đến những vườn thú, công viên, bãi biển, địa điểm thể thao khác.

Xếp hạng của trường Đại học Notre Dame

Trường hiện nay tuy mới thành lập được 25 năm, nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế và trong nước:

 • Đại học Notre Dame là một trong 10 trường đại học hàng đầu ở Úc  (Theo cuộc khảo sát của Chronicle of Higher Education), đặc biệt xuất sắc trong giáo dục bậc Đại học ngành sức khỏe và giáo dục tại Úc.
 • Theo Times Higher Education World University Rankings,  trường Notre Dame đứng thứ 224 trên thế giới trong bảng xếp hạng uy tín.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Trường cung cấp một loạt dịch vụ hỗ trợ đa dạng khác nhau bao gồm các hội thảo học tập, chương trình hướng dẫn, hỗ trợ người khuyết tật và Văn phòng hỗ trợ Sinh viên Quốc tế, dịch vụ tư vấn bảo mật, hỗ trợ học thuật.

Đặc biệt tại các  khu học xá của trường sinh viên còn có cơ hội tham gia những câu lạc bộ hội nhóm. Từ đây người học có thêm nhiều kỹ năng mềm khác nhau để phục vụ sau khi ra trường.

Khi học tập tại Notre Dame, sinh viên có thể được trải nghiệm học tập tại nước khác với một trong những đối tác của trường ở châu Âu, Canada, châu Á, Vương quốc Anh, Mỹ. Tại đây bạn có thể học hỏi thêm kiến thức, những nền văn hóa mới và tăng thêm điểm cộng cho sơ yếu lý lịch của mình.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Trường sở hữu hệ thống giảng viên với phương pháp tiếp cận đặc biệt được công nhận là tốt nhất về chất lượng đào tạo tại Úc.

Đặc biệt mỗi lớp có sĩ số học sinh vô cùng nhỏ sinh viên có nhiều thời gian hơn với giáo viên và tiếp cận dễ dàng tiếp cận các hỗ trợ học thuật. Đồng thời sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia thực hành, trải nghiệm thực tế với kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Thông qua việc trải nghiệm chuyên môn, các kỳ thực tập và tình nguyện, sinh viên sẽ tốt nghiệp với bản CV giàu kinh nghiệm. Theo đánh giá Đại học Notre Dame có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao nhất.

Trường Notre Dame cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, nơi mà sinh viên học được tư duy sáng tạo và phản biện. Sinh viên tốt nghiệp vì vậy có khả năng lý luận, tư duy, xem xét và giải quyết vấn đề – đó là một lợi thế nổi bật trong công việc.

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao

Trường Notre Dame đã đào tạo ra hơn 23.500 cựu sinh viên hiện sống tại nhiều quốc gia và địa phương trên khắp thế giới. Những cựu sinh viên này sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm và học tập kinh nghiệm để bản thân có thể làm nên sự khác biệt và tìm được công việc tốt.

Đặc biệt hội cựu sinh viên Đại học Notre Dame Australia sẽ được mời tham gia các sự kiện của trường, bạn vì thế có cơ hội mở rộng nghề nghiệp cùng các mối quan hệ cá nhân.

Một số lựa chọn học tập 

Khoa văn và khoa học

Những khóa học về văn và khoa học được thực hiện đào tạo tại cả ba cơ sở Fremantle, Sydney và Broome. Những khóa học này sẽ cung cấp cho học viên nhiều kiến thức về Văn chương, Truyền thông và Phương tiện, Khoa học và Tư vấn, Khoa học hành vi.

Quản trị kinh doanh

Ngành học được thực hiện đào tạo tại hai cơ sở của Úc là Fremantle và Sydney.

Học viên được tham gia học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình thực tập chất lượng cao nên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cùng sự tự tin cần thiết để cho thể làm việc trong môi trường mang tính cạnh tranh cao. Ngoài ra, người học cũng có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế có lợi cho công việc sau này.

Sư phạm

Chương trình đào tạo của các ngành sư phạm có đầy đủ ở cả ba cơ sở tại Úc là Fremantle, Sydney và Broome. Chương trình giáo dục của trường cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết về các khóa học giáo dục, kỹ năng giảng dạy và một số chuyên ngành mở rộng khác.

Khoa học Y tế

Chương trình đào tạo này chỉ được thực hiện giảng dạy tại một cơ sở duy nhất là Fremantle. Khóa học cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng tại phòng thí nghiệm, các bệnh viện, các trung tâm sức khỏe. Hơn thế từ đây sinh viên cũng có thể tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình với các lĩnh vực như: y sinh học, chuyên gia giáo dục sức khỏe và cố vấn sức khỏe, khoa học thể dục và thể thao.

Khoa Luật

Chương trình được đào tạo tại hai cơ sở là Fremantle và Sydney. Khi theo học bạn sẽ được các giảng viên, chuyên gia đầu ngành tư pháp và ngành luật giảng dạy. Qua đây người học sẽ có được những kinh nghiệm thực tế, các kỹ năng cần thiết cũng như được học tập theo giáo trình mang tính ứng dụng cao.

Thông qua chương trình thực tập và hướng dẫn, sinh viên sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng thực hành phát biểu trước công chúng, thực hành thương mại hay kỹ năng bào chữa.

Y Khoa

Ngành học được đào tạo tại cơ sở Fremantle và Sydney. Với chương trình nghiên cứu, đào tạo cùng nhiều học bổng hấp dẫn nhằm cho ra các bác sĩ có trình độ cao đáp ứng yêu cầu cần thiết.

Điều dưỡng và Hộ sinh

Chương trình đào tạo này hiện nay đều có tại cả ba cơ sở  ở Úc là Fremantle, Sydney và Broome. Trường mang đến cho học viên kiến thức cùng kinh nghiệm lâm sàng đa dạng, toàn diện nhất. Đặc biệt thông qua quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều điều khác biệt khác.

Triết học và Thần học

Các cơ sở của  trường ở Úc đều có đào tạo chương trình này. Nhà trường cung cấp cho học viên nhiều chuyên ngành như sư phạm, ngoại giao quốc tế và hùng biện, chính sách công. Ngoài ra còn có thêm các khóa học giúp phát triển tư duy và tinh thần  của bản thân.

Vật lý trị liệu (Fremantle)

Đây là trường duy nhất tại Úc cung cấp chương trình sau đại học ngành sang chấn tâm lý và phục hồi bỏng theo hình thức học tập trực tuyến.

Trung tâm học liệu Notre Dame

Trung tâm học liệu Notre Dame của trường cung cấp các chương trình hỗ trợ nhằm giúp sinh viên đạt thành tích cao khi học tập tại trường, bao gồm chương trình Cầu nối tiếng Anh.

Yêu cầu đầu vào và học phí 

Yêu cầu đầu vào

Bậc đại học:

 • Tốt nghiệp cấp 3,
 • IELTS 7.0/ 8.0.

Bậc sau đại học:

 • Tốt nghiệp đại học GPA 3.0,
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 90

Học phí

HệThời gianHọc phí
Hệ Dự bị Đại học6 thángAU$   9,280 – AU$ 10,809
Đại học3 – 4 nămAU$ 18,568 – AU$ 27,853
Chứng chỉ sau ĐH6 tháng – 1 nămAU$ 10,809 – AU$ 27,853
Thạc sĩ1 – 2 nămAU$ 18,568 – AU$ 27,437
Tiến sĩ3 nămAU$ 30, 831

Chi phí khác

 Cơ sở Broome và FremantleCơ sở Sydney
Phí ghi danhAU$ 250 (Không hoàn lại)AU$ 250 (Nếu đăng kí muộn phải đóng thêm AU$250)
Bảo hiểmAU$ 666 (2 năm)AU $ 1,735 (3 năm) AU $ 2,516 (4 năm) AU $ 3,085 (5 năm)
Chi phí sinh hoạtAU$ 25,000 – AU$ 30,000/ nămAU$ 20,000 – AU$ 25,000/ năm
Nhà ởAU$ 170 – 350/ tuầnAU$ 200 – AU$ 440/ tuần

Học bổng dành cho sinh viên 

Học bổng Merit hệ cử nhân

Đại học Notre Dame Australia cung cấp chương trình học bổng Merit Cử nhân Quốc tế dành cho sinh viên có thành tích học tập cao. Trường đề cao tầm quan trọng của cộng đồng sinh viên đa văn hóa và hỗ trợ sinh viên học tập tại các khu học xá tại Sydney hoặc Fremantle.

Giá trị: Học bổng này hỗ trợ 20% học phí mỗi năm kéo dài tối đa là 3 năm cho các chương trình thuộc Khoa Văn và Khoa học, Khoa học Sức khỏe, Luật, Kinh tế, Giáo dục, Triết học và Thần học.

Điều kiện tham gia: Ứng viên muốn được xét học bổng này phải nộp đơn đăng ký vào đầu học kỳ. 

Học bổng nghiên cứu của Trung tâm Tầm soát Ung thư Phụ nữ

Học bổng này hỗ trợ và khuyến khích các nghiên cứu y khoa trong lĩnh vực sức khỏe phụ nữ. Đồng thời còn cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên sau đại học với cam kết theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu y khoa.

Thời hạn của học bổng nghiên cứu này có thể kéo dài 3 năm đối với bậc Tiến sĩ và 2 năm cho Thạc sĩ Nghiên cứu.

Trên đây là thông tin cơ bản về Đại học Notre dame bạn nếu có nhu cầu có thể tham khảo. Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với Vinedu để được giải đáp tư vấn ngay bây giờ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5/5 - (1 bình chọn)
Hiệp HP
Tác giả Hiệp HP Admin
Hiệp HP là một nhà báo và nhà văn có niềm đam mê du lịch, học hỏi và khám phá thế giới. Anh đã xuất bản nhiều sách và bài báo về các chủ đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Anh cũng là một cố vấn nghề nghiệp cho nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Hiệp HP có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về các vấn đề liên quan đến du học, định cư, visa, hướng nghiệp và việc làm quốc tế.
Hiệp HP mong muốn chia sẻ những bí quyết và lời khuyên của mình với các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế, có ước mơ du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Anh hy vọng rằng những thông tin và kinh nghiệm trên website này sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình. Anh cũng mong muốn nhận được sự góp ý và phản hồi từ các bạn để website internationalstudentcareers.com ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.
Chúc bạn thành công trong hành trình du học, định cư và làm việc ở nước ngoài. Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc như Hiệp HP nhé!
#hiephp #nguyenhiephp #nguyenthehiephp #ngthehiephp
Thông tin liên hệ:
- Phone: 0819.267.352
- Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
Bài viết trước Visa H1-B là gì: Điều kiện, Đối tượng, Chi phí visa H1-B

Visa H1-B là gì: Điều kiện, Đối tượng, Chi phí visa H1-B

Bài viết tiếp theo

11 Tâm lý đàn ông khi thích ai đó: Chuẩn xác nhất

11 Tâm lý đàn ông khi thích ai đó: Chuẩn xác nhất

Bài viết liên quan

Thông báo

"